Tươi cười, rạng rỡ trên sân khấu, tự tin nhún nhảy theo điệu nhạc, trưởng thành qua từng màn biểu diễn,… – Các con, những mặt trời bé nhỏ của Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori Lương Yên đã cùng làm nên một ngày nhạc hội Summer Concert thật đặc biệt và ấn tượng trong lòng ba mẹ, thầy cô và bạn bè.

Với chủ đề “Summer Style – Be your own sun” – Hãy tỏa sáng theo cách của bạn, các bạn nhỏ Sakura Montessori Lương Yên đã có cơ hội hòa mình vào không khí sôi động, náo nhiệt của mùa Summer Concert đầu tiên dưới mái trường thân thương.

Sân khấu lấp lánh ánh đèn không chỉ là nơi để các con thể hiện khả năng ca hát, nhảy, múa và trình diễn thời trang,… mà còn là nơi các con được bồi dưỡng những kỹ năng thế kỷ 21 về Tính Độc lập, Sự Chủ động, Tính Kỷ luật, Sự Tôn trọng, Tinh thần Hợp tác và Tình Yêu thương.

Ba mẹ hãy cùng xem các bạn nhỏ Sakura tỏa sáng như thế nào tại Đại nhạc hội Summer Concert “Be your own sun” trong video đặc biệt dưới đây nhé!