Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, đại nhạc hội Winter Concert 2020 sẽ chính thức diễn ra. Tại SMIS Hải Phòng, không khí chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này trở nên vô cùng khẩn trương và rộn ràng. Cả cô và trò đều đã sẵn sàng để tỏa sáng trên sân khấu của Winter Concert năm nay.

Năm 2020, với chủ đề “Little seeds, Great souls” các bạn nhỏ sẽ mang đến những tiết mục nhạc kịch đặc sắc và hấp dẫn được lấy cảm hứng từ những tác phẩm văn học nổi tiếng trên thế giới. Nhằm mang đến những “sản phẩm nghệ thuật” chất lượng, cô và trò SMIS Hải Phòng đã dày công chuẩn bị và đầu tư cho mỗi tiết mục. Trong khi các bạn nhỏ chăm chỉ, tích cực tập luyện nhạc kịch thì các cô cũng trổ tài khéo léo của mình tự tay làm nên những đạo cụ biểu diễn vô cùng độc đáo, mang đậm tính “handmade” và thương hiệu cô giáo mầm non.

Cùng nhìn ngắm một trong số những đạo cụ handmade của các cô giáo tại SMIS HP nhé!

Chiếc xe zeep sẽ xuất hiện trong tiết mục “Tarzan – Cậu bé rừng xanh” của lớp Coconut

Chú xe hoa quả cực độc và ngôi nhà nấm của lớp Cherry trong tiết mục “Kiến và Châu Chấu”
Rong rêu, san hô…chỉ có tại SMIS HP và trong tiết mục “Đi tìm Nemo” của lớp Mango
Ngôi nhà rơm – của hiếm khó tìm của lớp Pumpkin với tiết mục “Ba chú heo con”
Cỗ xe bí ngô thời hiện đại của trong tiết mục “Những nàng công chúa Disney” của lớp Kiwi

Ngoài ra, còn rất nhiều những đạo cụ sáng tạo và độc lạ do chính tay các cô giáo của SMIS HP làm như: trang phục, quần áo, tóc…Hãy cùng chờ đón những tiết mục nhạc kịch hấp dẫn của cô và trò SMIS HP tại Winter Concert năm nay nhé.

Sự kiện “Winter Concert” – Đại nhạc hội mùa đông là sự kiện được Trường Mầm non Sakura Montessori tổ chức định kỳ 2 năm một lần với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn nhỏ được thể hiện khả năng cũng như sự tự tin của bản thân. Đây cũng là dịp để Phụ huynh được tham gia và thưởng thức các tiết mục âm nhạc do chính các con biểu diễn.

Thời gian diễn ra sự kiện: 8:00 – 17:00, thứ 7 ngày 26 tháng 12 năm 2020

Tại Đài Phát thanh – Truyền hình Thành phố Hải Phòng, số 2 Nguyễn Bình, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng

Thành phần tham dự: Học sinh và Qúy Phụ huynh toàn trường.