Hưởng ứng chiến dịch “BIG HUG FROM HEART”, cô trò Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori đã bắt tay vào làm những bức tranh “handmade” như một cách trao gửi yêu thương, sự lạc quan và tiếp thêm sức mạnh cho đồng bào miền Trung vững vàng vượt qua mùa lũ.
“Chúng mình cùng nhau cố gắng nhé, tất cả rồi sẽ ổn thôi!”, “Gửi miền Trung những cái ôm thật chặt”, “BIG HUG FROM HEART”… – Những dòng chữ nhỏ trên mỗi bức tranh cũng chính là thông điệp mến thương mà các bạn nhỏ Sakura Montessori muốn gửi gắm với những người dân miền Trung đang trong hoàn cảnh khó khăn.
Hy vọng rằng, món quà nhỏ bé này sẽ lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người.
Hãy cùng xem lại những hình ảnh ghi lại sau 1 ngày phát động chiến dịch “BIG HUG FROM HEART – trên toàn Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori trong album dưới đây.