Vậy là một mùa Summer Concert trên toàn hệ thống Sakura Montessori đã khép lại rồi. Nhưng có lẽ, đối với ba mẹ, thầy cô và các bạn nhỏ, những dư vị khó quên của một đại nhạc hội lớn nhất trong năm vẫn còn đọng lại.

Với những chủ đề đặc sắc như Let’s travel together, Ready for the world, Travel Time, Summer style – Be your own sun, Sakura’s colour in my eyes, Ocean’s Dance,…chuỗi nhạc hội Summer Concert trên toàn hệ thống Sakura Montessori không chỉ là sân chơi để các con thể hiện tài năng ca hát, sự tự tin trên sân khấu mà còn tạo ra một không gian lý tưởng để ba mẹ và thầy cô nhìn lại hành trình trưởng thành của từng bạn dưới mái trường Sakura Montessori.

Một năm học đã qua đi, Sakura Montessori lại phải nói lời chia tay với các bạn nhỏ 5-6 tuổi trong không khí bồi hồi, xao xuyến và đầy xúc động. Sakura Montessori chúc các con sẽ luôn tự tin, bản lĩnh trước khó khăn, thử thách của cuộc sống nhé!

Hi vọng rằng, những kỷ niệm bên thầy cô, ba mẹ và bạn bè sẽ mãi là ký ức tươi đẹp bên các con trên suốt hành trình tương lai.

0/5 (0 Reviews)