Sau thời gian tạm nghỉ vì dịch SARS-CoV-2, hôm nay ngày 11/05/2020, các SMISers đã chính thức quay trở lại trường trong sự chào đón của toàn thể Cán bộ nhân viên, Giáo viên Nhà trường.

Những đôi bàn tay bé nhỏ của con nằm gọn trong lòng bàn tay ấm áp của ba mẹ bước từng bước vào trường mầm non khu vực Cầu Giấy. Có những bạn vẫn còn thút thít, bịn rịn không chịu rời tay ba mẹ, có bạn lại háo hức khôn cùng…

Náo nhiệt không khí chào đón các SMISer trong ngày đầu tiên trở lại ngôi trường Sakura Montessori Cầu Giấy

Nhưng các con đừng lo lắng quá nhé! Trường mầm non Sakura Montessori Quận Cầu Giấy chính ngôi nhà thứ hai của chúng ta, các cô đã sẵn sàng nỗ lực hết mình và luôn đồng hành để các con làm quen lại với nhịp sống vốn có của mình.

Từ đầu giờ sáng, Nhà trường đã thực hiện công tác đón trẻ đến trường theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Các cô giáo đón trẻ tiến hành đo thân nhiệt, xịt tay sát khuẩn cho trẻ, hướng dẫn các ba mẹ và các con đi theo vạch chỉ dẫn để vào trường. Ba mẹ và các con cũng đã rất chủ động bảo vệ bản thân và cộng đồng khi tuân thủ việc đeo khẩu trang, phối hợp thực hiện theo chỉ dẫn của Cán bộ nhân viên, Giáo viên Nhà trường.

Chúc cho mỗi ngày của các con tại ngôi trường Sakura Montessori Cầu Giấy luôn thật vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa!