SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

MV tái hiện phiên chợ Tết của học sinh trường quốc tế

Trang chủ Góc báo chí MV tái hiện phiên chợ Tết của học sinh trường quốc tế

Trên nền nhạc vui tươi, các em học sinh Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway và trường mầm non Sakura Montessori khoe vũ đạo sôi động cùng bối cảnh là ngày Tết xưa.

Với ý nghĩa chào đón năm mới, tập thể giáo viên, học sinh trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway cùng trường Mầm non Sakura Montessori đã cùng thực hiện MV mang tên “Một năm mới bình an”.

Học sinh, thầy cô giáo cùng góp mặt trong MV.

Xuyên suốt MV là những điệu nhảy đẹp mắt, tự tin của các em học sinh trường Gateway. Vũ đạo được đầu tư, trau chuốt và kết hợp giữa tính truyền thống lẫn cảm hứng hiện đại. Không khí Tết cũng tràn ngập theo từng nốt nhạc, khi các em nhỏ diện áo dài, vô tư dạo trên phố. MV còn có sự xuất hiện của các thầy cô giáo nước ngoài, cũng trong tà áo dài, khoe giọng hát vui tươi.

Theo VnExpress

Nội dung cùng chủ đề:

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm