Trên nền nhạc vui tươi, các em học sinh Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway và trường mầm non Sakura Montessori khoe vũ đạo sôi động cùng bối cảnh là ngày Tết xưa.

Với ý nghĩa chào đón năm mới, tập thể giáo viên, học sinh trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway cùng trường Mầm non Sakura Montessori đã cùng thực hiện MV mang tên “Một năm mới bình an”.

Học sinh, thầy cô giáo cùng góp mặt trong MV.

Xuyên suốt MV là những điệu nhảy đẹp mắt, tự tin của các em học sinh trường Gateway. Vũ đạo được đầu tư, trau chuốt và kết hợp giữa tính truyền thống lẫn cảm hứng hiện đại. Không khí Tết cũng tràn ngập theo từng nốt nhạc, khi các em nhỏ diện áo dài, vô tư dạo trên phố. MV còn có sự xuất hiện của các thầy cô giáo nước ngoài, cũng trong tà áo dài, khoe giọng hát vui tươi.

Theo VnExpress

Bài trướcTalkshow “Dinh dưỡng thông minh cho trẻ Việt từ chuyên gia Nhật Bản”
Bài tiếp theoChương trình từ thiện “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” của trường Mầm non Sakura Montessori