Khóa học “Music in Motion” – âm nhạc cho trẻ trong độ tuổi mầm non vừa diễn ra trong hai ngày 23-24/06 với sự dẫn dắt, huấn luyện bởi chuyên gia Frank Leto – người thầy với hơn 20 năm kinh nghiệm làm nhạc và giảng dạy âm nhạc. Đồng hành với thầy, là cô Pilar Leto – nhà sáng lập và là giám đốc nghệ thuật của đoàn nghệ thuật Odara.

Đến với khóa học này, các học viên là giáo viên trên toàn quốc được: Học cách truyền tải tình yêu âm nhạc đến với trẻ nhỏ và làm thế nào để xây dựng môi trường âm nhạc khoa học trong lớp học. Ngoài ra, các thầy cô giáo mầm non còn được trang bị đầy đủ những kiến thức về nhu cầu âm nhạc của trẻ cũng như thực hành các phương pháp truyền tải âm nhạc hiệu quả đối với trẻ nhỏ từ các điệu nhảy, giai điệu, lời nhạc phù hợp cho đến cách tổ chức các trò chơi thú vị để cuốn hút trẻ nhỏ…

Song song với khóa học còn có Hội thảo dành riêng cho những phụ huynh quan tâm với lĩnh vực này với tên gọi “Music in Motion – Parents Night”. Đây là chương trình đặc biệt do phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Montessori Việt Nam tổ chức nhằm giúp các bậc cha mẹ hiểu hơn về âm nhạc cho trẻ con và làm thế nào để dạy cũng như truyền tải âm nhạc đến con tốt nhất ngay khi ở nhà.

Âm nhạc là chất liệu vô cùng quan trọng cho sự phát triển của con người. Nếu ngay những năm tháng đầu đời nếu trẻ được tạo điều kiện làm quen với âm nhạc sớm thì đó sẽ như một món quà con có thể mang theo suốt cuộc đời.

Vì vậy, ba mẹ hãy tạo dựng môi trường âm nhạc thật tốt cho con trẻ, để con được phát triển một cách trọn vẹn nhất!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email