Những giờ học Tiếng Anh tại Sakura Montessori luôn mang lại cho các con sự thích thú khi được khám phá những điều mới lạ. Các con không những được trang bị nền tảng từ vựng vững chắc, rèn luyện kĩ năng nghe nói mà còn phát huy sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. 

Thông qua những bài hát, trò chơi vận động hay thẻ flashcard… các con sẽ được tập trung phát triển nhiều từ vựng, cách giao tiếp và thực hành theo từng chủ đề hấp dẫn. Các thầy cô luôn tạo không khí vui vẻ để các con thoải mái học mà không bị gò bó. 

Giáo viên tiếng Anh giới thiệu cho các con từ vựng mới thông qua hình ảnh.

Sự kết hợp những trò chơi, hoạt động hấp dẫn hay những giai điệu vui nhộn của các bài hát tiếng Anh trong giờ học tạo cảm giác thích thú cho các bạn nhỏ, khiến các con thoải mái giao tiếp và nói chuyện với các thầy cô giáo bản ngữ. Những hoạt động này sẽ giúp các con cảm thấy tự tin hơn, từ đó kích thích khả năng phát triển ngôn ngữ của các con. 

Những hoạt động học tập theo nhóm thú vị kích thích các con tìm tòi, khám phá

Với sự nhiệt tình, thân thiện và linh hoạt trong cách giảng dạy, các thầy cô của Sakura Montessori luôn mang đến không khí thoải mái, sôi nổi trong mỗi hoạt động. Bên cạnh đó, những trò chơi vui nhộn được lồng ghép trong bài giảng cũng khiến các con hứng thú và tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng! 

Mời ba mẹ cùng các con trải nghiệm “Một giờ học tiếng Anh tại Sakura Montessori Cầu Giấy” trong đoạn clip dưới đây nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email