Với mong muốn mang tới cho trẻ cơ hội giao lưu học hỏi, làm đầy kỹ năng cũng như sẻ chia áp lực trông con cuối tuần cùng quý phụ huynh, kể từ tháng 3/2019, trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long chính thức nhận dạy trẻ vào ngày thứ Bảy hàng tuần thông qua hình thức câu lạc bộ.

Mầm non Quốc tế Sakura Montessori Hạ Long chính thức dạy trẻ ngày thứ Bảy
Cùng cô giáo tạo nên những bức vẽ sinh động trong câu lạc bộ Nghệ thuật

Được tổ chức vào thứ Bảy hàng tuần, Câu lạc bộ Thứ Bảy với nhiều hoạt động thú vị và mới mẻ theo các chủ đề khác nhau sẽ mang tới cho các bạn nhỏ trên toàn thành phố cơ hội phát triển năng khiếu, thôi thúc khả năng sáng tạo, khuyến khích trẻ khám phá và trải nghiệm.

Chia sẻ về việc tổ chức Câu lạc bộ Thứ Bảy, bà Đinh Khánh Ly – Hiệu trưởng trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long cho biết: “Tại Sakura Montessori, bên cạnh các giờ học chính khóa, hoạt động ngoại khóa là một “món ăn tinh thần” không thể thiếu đối với các bạn nhỏ. Xuất phát từ ý tưởng đó, Câu lạc bộ Thứ Bảy đã chính thức ra đời như một hoạt động ngoại khóa kéo dài dành cho tất cả các bạn nhỏ trong và ngoài trường. Sinh hoạt tại Câu lạc bộ chắc chắn sẽ là trải nghiệm hữu ích, làm nên ký ức tuổi thơ tươi đẹp cho mỗi bạn nhỏ.”

Dựa trên nhịp độ phát triển tự nhiên ở mỗi trẻ, đặc biệt là các yếu tố nhạy cảm ở trẻ về trí tuệ, giác quan, ngôn ngữ, cảm xúc, nghệ thuật, giao tiếp, thể chất, Sakura Montessori xây dựng các câu lạc bộ nhóm nhỏ nhằm bổ trợ cho hoạt động mà các con được giáo dục trên lớp, khơi dậy tiềm năng sẵn có trong mỗi bạn nhỏ. Bao gồm: Câu lạc bộ Nghệ thuật, câu lạc bộ Ẩm thực, câu lạc bộ Yoga,….

– Câu lạc bộ Nghệ thuật: Trẻ được hướng dẫn và thực hành làm đồ handmade như làm pháo hoa bằng lõi giấy, tạo hình bằng bàn tay, cắt dán sự vật theo chủ đề,…

– Câu lạc bộ Ẩm thực: Từ các nguyên liệu giáo viên cung cấp, trẻ thực hiện làm phở cuốn, làm sủi cảo, bánh trôi nước, trang trí bánh quy cosy,…

– Câu lạc bộ Yoga: Các thầy cô giáo hướng dẫn trẻ tập luyện các động tác Yoga cơ bản như bài tập hít thở, bài tập tư thế con mèo, tư thế con bướm,…

Mầm non Quốc tế Sakura Montessori Hạ Long chính thức dạy trẻ ngày thứ Bảy
Các bạn nhỏ Sakura Montessori với trải nghiệm làm phở cuốn tại câu lạc bộ Ẩm thực

Ngoài ra, cũng trong chính những buổi sinh hoạt tại Câu lạc bộ thứ Bảy, các cô giáo tại Sakura Montessori Hạ Long còn cùng trẻ khám phá thiên nhiên, trải nghiệm các trò chơi dân gian, học hát và kể chuyện, thơ sinh động và thú vị.

Với nguồn giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn và nghiệp vụ, quý phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi gửi gắm trẻ vào mỗi buổi cuối tuần tại Sakura Montessori Hạ Long.

Chắc chắn rằng, tham gia Câu lạc bộ Thứ Bảy, các bạn nhỏ sẽ đến gần hơn với hoạt động giáo dục thiết thực, văn hóa dân gian, thế giới tự nhiên,… bên thầy cô và bạn bè. Và Sakura Montessori Hạ Long cũng hy vọng có thể bồi dưỡng và phát huy 6 giá trị cốt lõi sẵn sàng làm chủ tương lai cho trẻ như Tính Độc lập, Sự Tự tin, Tính Kỷ luật, Sự Tôn trọng, Tình Yêu thương và Tinh thần Hợp tác.

Hiện nay, Câu lạc bộ Nghệ thuật và Ẩm thực tổ chức xen kẽ giữa các tuần với thời lượng 60 phút/buổi, còn câu lạc bộ Yoga sẽ diễn ra vào các chiều thứ Bảy hàng tuần.

Mức học phí cho bé tham gia Câu lạc bộ Thứ Bảy là 250.000 VNĐ/buổi kèm theo tiền ăn 50.000 VNĐ/ngày. Quý phụ huynh có thể trực tiếp đăng ký tại quầy lễ tân của trường hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 097 288 62 62.

0/5 (0 Reviews)