Những ngày tháng 6, mùa Tốt nghiệp lại về. Trường Mầm non Sakura Montessori lại phải nói lời chào tạm biệt những bạn nhỏ 5 tuổi sau những tháng ngày gắn bó yêu thương.

Các con – từ những ngày đầu chập chững đến với Sakura Montessori đến những ngày trưởng thành, tự lập, mạnh mẽ… Tất cả đều là những kỷ niệm thật đẹp không chỉ trong ký ức tuổi thơ con mà còn đọng lại trong tâm trí các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo.

Để rồi, hành trình của con cùng Sakura Montessori đã bước vào thơ ca, trở thành những câu chuyện, những dòng tâm sự bồi hồi, xao xuyến mà ông bà, ba mẹ gửi gắm.

Mời Quý Phụ huynh lắng nghe những vần thơ do bà nội bé Hoàng Minh Đức (bé Dừa) sáng tác vừa để ghi lại hành trình khôn lớn của con vừa để gửi tặng các cô giáo lớp Cosmos và lớp Grapes, đặc biệt là Sakura Montessori Cầu Giấy – nơi con được yêu thương, lớn khôn trong những năm qua.

“Mai con lên lớp Một rồi
Xa cô xa bạn bồi hồi nao nao
Bâng khuâng con nhớ hôm nào
Ngày đầu đến lớp lệ trào hoen mi
Cầm tay cô dắt con đi
Vỗ về âu yếm những khi dỗi hờn
Nói sao cho hết công ơn
Dạy con ca hát học đàn học bơi
Đu quay nhà bóng vui chơi
Bao câu chuyện kể qua lời của cô
Lạc vườn cổ tích như mơ
Bức tranh đất nước nên thơ tuyệt vời
Những trưa khó ngủ à ơi
Giọng cô ấm áp như lời mẹ con
Vun trồng chăm chút chồi non
Dưỡng nuôi che chở bóng tròn mai sau
Dù qua bốn biển năm châu
Bước chân chập chững ngày đầu đâu quên
Tình cô ấm áp – mẹ hiền
Cùng con đi khắp mọi miền hoan ca!

Hà Nội, tháng 6/2020.”

Những hình ảnh của Minh Đức trong Lễ Tốt nghiệp năm học 2019-2020 vừa diễn ra tại Sakura Montessori Cầu Giấy

Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới bà nội và gia đình bé Hoàng Minh Đức đã dành tình thương yêu thật nhiều cho Sakura Montessori Cầu Giấy và luôn đồng hành cùng Sakura Montessori trong hành trình trưởng thành của cọn. 

Chúc Minh Đức thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn thành công trên chặng đường phía trước. Sakura Montessori mãi là một “mái nhà yêu thương” luôn bên cạnh, ủng hộ và mãi là điểm tựa vững chắc cho các con trên chặng đường sắp tới. 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email