Ngày 6/6/2020, tại Trường mầm non Sakura Montessori khu vực Hải Phòng đã diễn ra buổi Lễ tốt nghiệp năm học 2019-2020 với sự tham gia các bạn học sinh 5 tuổi, quý phụ huynh cùng toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên nhà trường.

Trước sự chứng kiến của các thầy cô, ba mẹ và bạn bè, các bạn nhỏ 5 tuổi của trường mầm non Sakura Montessori Hải Phòng đã chính thức nhận chứng nhận tốt nghiệp cấp học đầu đời, đánh dấu sự mở ra của một chặng đường mới.

Chứng kiến giây phút những cô bé, cậu bé ngày nào còn xúc động khi mới bỡ ngỡ đến trường nay đã khoác lên mình chiếc áo cử nhân, các thầy các cô cảm thấy tự hào vô cùng về những học trò yêu quý của mình. Đối với các thầy cô, được đồng hành trong những năm tháng trưởng thành đầu đời của các con là niềm vinh dự cao quý hơn tất cả.

Cảm ơn các con, cảm ơn ba mẹ đã dành cơ hội đáng quý ấy cho ngôi trường mầm non Sakura Montessori Hải Phòng.
Chặng đường kế tiếp còn dài, mong rằng tất cả các bạn nhỏ Sakura hôm nay sẽ luôn vui vẻ, tự tin và mạnh mẽ.

“Chúc mừng các con đã tốt nghiệp!”
Sakura sẽ mãi là ngôi nhà ấu thơ của các con.