Kính thưa: Quý vị phụ huynh,
Thế là một mùa thu nữa lại đến – Mùa thu thứ 5 của Sakura Montessori. 5 năm về trước, vào tháng 8/2011, Trường Mầm non Sakura Montessori chính thức đi vào hoạt động và chào đón các học sinh đầu tiên đến với trường. 5 năm qua – cán bộ nhân viên & giáo viên của nhà trường đã luôn nỗ lực, cố gắng mang lại môi trường học tập chất lượng quốc tế cho các con, nơi các con luôn được an toàn và hạnh phúc. Mỗi ngày đến trường là một trải nghiệm đáng nhớ.

Và năm nay là thời điểm đánh dấu 5 năm trưởng thành và phát triển của Hệ thống giáo dục Sakura Montessori. Chúng tôi đã có hơn 500 học sinh theo học tại cơ sở song ngữ Hà Nội, Hải Phòng và cơ sở Mỹ Đình cùng gần 200 học sinh tiểu học.

Năm nay, vào ngày 1/9/2016, nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập trường Sakura Montessori với chủ đề: “5 năm 1 chặng đường – Together we are one” để:
  • Vinh danh những người đã cống hiến hết mình vì một môi trường giáo dục toàn diện cho trẻ nhỏ.
  • Cũng như chào đón một năm học mới tràn đầy niềm vui và tiếng cười. Một năm học mới với tinh thần gắn kết và sự sẻ chia.
Là một trong những trường mầm non tiên phong, phát triển PPGD Montessori, để có được thành công đó, không thể không kể đến sự quan tâm của các cơ quan ban ngành giáo dục, sự đồng hành và ủng hộ của các Quý Phụ huynh.

Và đặc biệt, BGH nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, nhân viên giáo viên Sakura đã luôn nỗ lực đồng hành cùng nhà trường. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý vị về những điều tốt đẹp đó.

Chúng ta đã có một buổi lễ vô cùng đáng nhớ với nhau. Xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Sakura Montessori trên mỗi chặng đường.

Xin trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh trong Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập nhà trường:

 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email