Võ thuật không đơn thuần chỉ trang bị cho trẻ kỹ năng phòng vệ mà còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sự phát triển của các con.

Đó cũng là lý do trường mầm non quốc tế Sakura Montessori khu vực quận Cầu Giấy đã lựa chọn môn võ Karatedo là một trong những môn học tự chọn tại trường.

Tham gia giờ học với phương châm: “Rèn luyện hết mình/ Sức khỏe dồi dào/ Võ thuật thể thao”, các con không phân biệt nam hay nữ, bạn nào cũng thích thú khi được khoác lên mình bộ võ phục và thực hiện những động tác “đầy sức mạnh” của bài học.

Sau những giờ học căng thẳng, lớp học võ được xem như một cách để trẻ giải phóng năng lượng hiệu quả, giúp thư giãn trí não, tinh thần lành mạnh, hứng khởi.

Ba mẹ có thể hình dung một giờ học võ của các con thú vị thế nào qua loạt hình ảnh hoạt động và clip dưới đây của chúng con ạ!

Lớp học mở đầu với các hoạt động khởi động để các con quen dần với nhịp điệu và các khẩu lệnh của thầy giáo.
Trong tiết học hôm nay, các con ôn luyện động tác quyền đơn (đấm một tay), quyền đôi (đấm liên tiếp hai tay) và đá nâng cao đùi.