Lĩnh vực khám phá khoa học luôn thu hút sự tò mò của các SMISers Cầu Giấy trong mỗi bài học. Có điều gì đặc biệt tại khu vườn mà làm cho các bạn ấy yêu thích vậy nhỉ?

Với không gian học tập sáng tạo, các con được học về quá trình phát triển của cây từ bước gieo hạt đến nảy mầm, từ cây non đến cây trưởng thành và ra hoa kết quả. Các con biết điều kiện để cây sống cần dựa vào các yếu tố gì. Ngoài ra, các con hiểu được sự tồn tại của thực vật có nhiều lợi ích như thế nào đến cuộc sống hàng ngày đấy ạ!

Mỗi ngày tới trường, các con được tham gia những giờ học ngoài trời thú vị và thực hành thực tế các bài học hay. Ba mẹ hãy cho con trải nghiệm một môi trường học tập sáng tạo, độc đáo tại ngôi nhà hạnh phúc Sakura Montessori Cầu Giấy ngay thôi nào!