Để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần không thể thiếu các môn nghệ thuật. Trong đó, âm nhạc được coi là một trong những bộ môn dùng để khơi dậy tư duy, năng khiếu và phát triển các kỹ năng vận động cho trẻ.

Những điều ba mẹ cần biết

• Âm nhạc có vai trò đặc biệt to lớn đối với sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ, thậm chí ngay từ khi trẻ còn chưa chào đời.
  • Âm nhạc không chỉ là nghệ thuật. Nó còn là cây cầu nối dẫn trẻ tới tri thức & hoàn thiện nhân cách một cách dễ dàng nhất.
  • Âm nhạc giúp trẻ phát triển ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết), có thêm nhiều kỹ năng, cải thiện ghi nhớ và khả năng nhận thức.
  • Âm nhạc tích cực mang tới tác động tích cực.
  • Âm nhạc tiêu cực dẫn đến tác động tiêu cực.

THẾ NHƯNG:

• Ba mẹ đã biết cách vận dụng âm nhạc cho sự phát triển của con mình?
  • Kích thích trí thông minh của trẻ có đơn giản là bật những bài hát có sẵn bất kỳ để trẻ hát theo?
  • Bật hết bài này đến bài khác không cần theo tiêu chí hay tuần tự nào?

Đăng ký tham gia

Hội thảo tuyển sinh MUSIC IN MOTION –  Âm nhạc vận động cho trẻ nhỏ
Thời gian: 15h30 – 17h00   Ngày 20/4 (thứ Bảy)
Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori (cơ sở Lương Yên),
Tầng 2, Tòa nhà Sun Grand City Ancora Residence, Số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
(Dành riêng phụ huynh & trẻ nhỏ từ 3 – 6 tuổi)

Cơ hội dành cho ba mẹ và bé

– Nắm bắt nhu cầu âm nhạc khác nhau của trẻ giai đoạn 0-3 và 3-6 tuổi
– Cách lựa chọn những bài hát phù hợp với từng độ tuổi của con
Biết cách sử dụng âm nhạc để kích thích não bộ cho con
– Tìm hiểu về âm nhạc vận động & Nguyên tắc dạy âm nhạc/dạy ngôn ngữ qua âm nhạc cho trẻ trong môi trường Montessori
– Cùng con tham gia Trải nghiệm giờ học Cảm thụ âm nhạc, Trải nghiệm lớp học Montessori & School tour thăm quan cơ sở vật chất VŨ TRỊ BÍ ẨN “đẹp như mơ” tại Ngôi trường Mầm non Quốc tế hàng đầu Quận Hai Bà Trưng.

Công việc của người giáo viên không phải là đào tạo ra những đứa trẻ thiên tài mà chỉ cần giúp trẻ biết cách cảm thụ âm nhạc, tiếp cận kiến thức. Từ đó, khi lớn lên trẻ sẽ có
khả năng tự học hỏi và có thể theo đuổi niềm đam mê của mình.” – Frank Leto

Cho nên, nếu ngay từ 2000 ngày đầu đời trẻ được tạo điều kiện làm quen với âm nhạc SỚMĐÚNG CÁCH thì đó sẽ là món quà tuyệt vời dành cho con!!!

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO NGAY

Để biết âm nhạc được Sakura Montessori vận dụng tối đa trong các lớp học nhằm kích thích não bộnuôi dưỡng tình yêu cho trẻ như thế nào?

Cơ hội nhận ngay 1 trong 20 suất học bổng lên tới 13 triệu đồng khi đăng ký giữ chỗ nhập học cho con trong sự kiện (Áp dụng cho học sinh đăng ký trên 12 tháng)
——-
THÔNG TIN LIÊN HỆ: