Mrs. Sharlet McClurkin
  • Bà Sharlet McClurkin – Giám đốc Trung tâm huấn luyện giáo viên Washington (MTP of WA).
  • Huấn luyện viên cao cấp của Trung tâm đào tạo giáo viên Monteesori Quốc tế MTPI.
  • Bà đã tốt nghiệp khóa huấn luyện giáo viên cho trẻ từ 2,5~6 tuổi của Học viện Montessori Mỹ (MIA) năm 1972 và lứa tuổi 0~3 tuổi năm 1995. Bà đã chỉ đạo và phát triển nhiều trường Montessori tại các quốc gia Phi-líp-pin, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam…
Mrs. Sharron Reece
  • Đồng Giám đốc & Huấn luyện viên cao cấp tại Trung tâm huấn luyện giáo viên Washington (MTP của WA).
  • Giám đốc chương trình tại Trường Montessori Plus & Trường East Hill (Kent, Washington, Hoa Kỳ).
  • Cử nhân Nghệ thuật từ Đại học Washburn.
Mrs. June Lee
  • Huấn luyện viên cao cấp tại Trung tâm huấn luyện giáo viên Washington (MTP của WA).
  • Có nhiều năm kinh nghiệm tại các khóa đào tạo Montessori tại Hoa Kỳ, Kenya, Trung Quốc và Việt Nam.
Mrs. Bùi Thị Bình
  • Giám đốc Trung tâm huấn luyện giáo viên Montessori Việt Nam (MTCV).
  • Giám đốc điều hành Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori – HCM City.
  • Chuyên gia Montessori Quốc tế cho lứa tuổi 2,5-6 được MACTE chứng nhận.
  • Trợ lý các khóa huấn luyện GV Montessori Quốc tế của MIA, IAPM tại Việt Nam.
  • Nguyên Giám đốc chuyên môn chương trình Montessori của Hệ thống trường mầm non Quốc tế Phnom Penh Montessori.
Mrs. Lê Mai Hạnh
  • Giám đốc chương trình thực tập tại Trung tâm huấn luyện giáo viên Montessori Việt Nam (MTCV).
  • Giám sát thực địa tại Trung tâm huấn luyện giáo viên Montessori Việt Nam (MTCV).
  • Trợ lý cho các chuyên gia Montessori Quốc tế trong các khóa học của MTCV.
  • Chuyên gia Montessori Quốc tế cho lứa tuổi 2,5-6 được Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ chứng nhận.Mrs. Lê Mai Hạnh.

Mr. Nguyễn Bảo Trọng

• Giám đốc phát triển giáo cụ Montessori tại Việt Nam.
  • Phó Giám đốc Trung tâm huấn luyện giáo viên Montessori Việt Nam (MTCV).
  • Trợ lý cho các chuyên gia Montessori Quốc tế trong các khóa học của MTCV.
  • Giáo viên Montessori quốc tế cho lứa tuổi 2,5-6 được MACTE chứng nhận.
  • Giáo viên trợ giảng tại trường Montessori Plus School, Washington, Hoa Kỳ.