Con học tiếng Anh qua bài hát là phương pháp được nhiều ba mẹ quan tâm hiện nay. Khi áp dụng những giai điệu âm nhạc làm công cụ học tiếng Anh thì sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho tất cả các con đấy ạ!

Xem thêm: Lợi ích tuyệt vời của việc cho con học tiếng Anh sớm

Đến với giờ học tiếng Anh (lứa tuổi 0-3) của thầy Corbett tại SMIS Cầu Giấy, một không gian âm nhạc kết hợp ngôn ngữ tiếng Anh rộn ràng, đã thu hút các con say sưa học tập. Bài hát về những chú vịt vàng giúp các con đếm thông thạo chữ số tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả “One, two, three,…”, bài ca về những ngôi sao sáng trên bầu trời, hay bài hát về thế giới động vật cung cấp cho con vốn từ vựng phong phú. Bên cạnh đó, thông qua những bức tranh và hình ảnh trực quan sinh động, các con vừa có thể tương tác vừa ghi nhớ thật tự nhiên cách phát âm, nối âm của người nước ngoài.

Tại Sakura Montessori Cầu Giấy, các con được tiếp xúc với âm nhạc và tiếng Anh từ sớm. Các con dễ dàng tiếp cận tiếng Anh tự nhiên và thẩm thấu ngôn ngữ sâu sắc, bền vững hơn. Điều này mang lại nhiều lợi thế cho sự phát triển khả năng ngoại ngữ của các con sau này.

Ba mẹ có thể áp dụng phương pháp học độc đáo này cho con mình ngay hôm nay nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email