SAKURA MONTESSORI SCHOOL

Hoạt động ẩm thực

Trang chủ Hoạt động học tập Hoạt động ẩm thực

Mỗi tuần đến lớp tại ngôi nhà chung SMIS, các bé lại học thêm được biết bao nhiêu là kỹ năng làm ra những món ăn mới đầy hấp dẫn. Trẻ được tham gia các hoạt động ẩm thực khác nhau. Ví dụ như: các con được tự tay phết những chiếc bánh quy kẹp phô mai, làm ra những cốc sinh tố ngon lành, làm các món ăn đơn giản mà bổ dưỡng cho chính mình thưởng thức.

Đây là hoạt động ý nghĩa giúp phát triển toàn diện thể lực và trí lực dành cho trẻ. Việc tham gia các hoạt động ẩm thực hàng tuần tại lớp không chỉ giúp các con phát triển tư duy khám phá, hoàn thiện kỹ năng thực hành cuộc sống, sự tự lập, tập trung, khéo léo… mà còn kích thích các con ăn uống ngon miệng. Từ đó, trẻ cũng sẽ thích thú hơn với các công việc giúp đỡ ông bà, bố mẹ khi về nhà.

Phòng ẩm thực dành riêng cho các bé tại SMIS.
Đây là nơi các bé sẽ cùng nhau thực hiện hoạt động ẩm thực rất thú vị.

Ngoài ra, SMIS cũng thường tổ chức rất nhiều hoạt động ẩm thực đặc sắc, giàu ý nghĩa giáo dục trong phạm vi toàn trường như Lễ hội ẩm thực “The children’s food festival” gây quỹ ủng hộ cho bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện huyết học và truyền máu TW; “Bé gói bánh chưng – Tưng bừng đón Tết” dành tặng ông bà, cha mẹ; Vui Tết Hàn Thực, Làm bánh nướng – bánh dẻo…

Trải nghiệm những hoạt động ẩm thực thú vị.

Nội dung cùng chủ đề:

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị