Trong tháng 11 này, các SMISER Hạ Long lại bắt đầu những chuỗi hoạt động trải nghiệm thú vị mới. 

Bùng nổ sắc màu với Tuần lễ Spirit Week

  • Thời gian: 4 – 8/11/2019
  • Thời gian: Trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long  

Mở đầu một tháng mới đầy sáng tạo và năng lượng, các “fashionista nhí” của Sakura Hạ Long sẽ có một tuần lễ thời trang Spirit Week rực rỡ sắc màu. Trong 5 ngày diễn ra tuần lễ thời trang, SMISERS được tham gia một buổi fashion show đầy sôi động với chủ đề “Black and White”. Điểm nhấn chính của buổi lễ sẽ là hai gam màu trắng, đen cùng cặp kính nổi bật, tôn vinh từng cá tính. Các SMISER Hạ Long sẽ được thử sức mình trên sàn catwalk, rèn luyện sự tự tin, năng động, hứa hẹn sẽ đem đến cho ba mẹ những màn trình diễn mãn nhãn.

Tri ân các cô giáo nhân ngày 20/11

  • Thời gian: 20/11/2019
  • Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long   

Để tỏ lòng biết ơn với các cô giáo nhân ngày 20/11, các bạn nhỏ SMISER Hạ Long sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động thú vị như làm thiệp, vẽ tranh, tặng hoa cho cô… Các con sẽ được rèn luyện các kỹ năng vận động tinh thông qua những hoạt động hết sức ý nghĩa. 

Sôi động cùng Đại hội thể thao

  • Thời gian: 23/11/2019

Trong ngày 23/11, các bạn nhỏ tại Sakura Hạ Long sẽ được tham gia vào một trong hai buổi lễ lớn nhất năm của trường mang tên “Đại hội thể thao”. Tại đại hội, các bạn nhỏ SMIS Hạ Long sẽ thể hiện khả năng vận động của bản thân thông qua những bài đồng diễn, những trò chơi vận động thể chất vô cùng sôi động. Tất cả sẽ bùng nổ trong ngày hội được mong đợi nhất trong năm nay. 

Chúc mừng sinh nhật các SMISER sinh tháng 11

  • Thời gian: 28/11/2019
  • Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long

Vào những ngày cuối tháng 11, các bạn nhỏ Sakura Hạ Long sẽ lại có cơ hội quây quần bên nhau trong bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ. Chiếc bánh sinh nhật xinh xinh, không gian được trang trí lung linh, những lời chúc tốt đẹp nhất… là món quà đặc biệt mà các cô giáo Sakura Montessori muốn dành tặng các con.

Và còn rất nhiều hoạt động dành riêng cho các con sẽ diễn ra trong thời gian tới. Ba mẹ hãy cùng chờ đón nhé! 

0/5 (0 Reviews)