Thêm một tháng hoạt động sôi nổi của các SMISER Cầu Giấy đã khép lại. Trong tháng tới, sự kiện nào đang chờ đón các bạn nhỏ, ba mẹ hãy cùng đón đọc những thông tin dưới đây nhé!

Phát huy tinh thần tập thể với Đại hội thể thao

• Thời gian: Ngày 23/11/2019
  • Địa điểm: Nhà thi đấu Cầu Giấy (35 Trần Quý Kiến, Cầu Giấy, Hà Nội)

Với các phần thi JACPA như: bài múa dù 7 màu, nhảy cùng bông, nhảy Apamen, đu xà, ném vòng… Đại hội Thể thao diễn ra vào 23/11 là cơ hội để các con cùng nhau rèn luyện sức khỏe, phát triển khả năng của bản thân, tăng cường tính đoàn kết tập thể.

Ngoài ra, Đại hội còn có nhiều trò chơi dành cho các con cùng bố mẹ: con tung bố mẹ hứng, hai người ba chân, kéo lốp xe…Bởi vậy, đây chắc chắn là sự kiện đặc biệt hấp dẫn dành cho các bé cùng ba mẹ mình

Ấm áp ngày sinh nhật bên thầy cô và bạn bè

• Thời gian: Ngày 25/11/2019
  • Địa điểm: Nhà đa năng, trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy

Ngày lễ sinh nhật luôn có nhiều ý nghĩa. Ở nhà, chắc hẳn ba mẹ sẽ dành cho các con một bữa tiệc quây quần cùng ông bà, ba mẹ, anh chị em. Còn ở trường, các cô cũng muốn dành cho bé một chiều sinh nhật ấm áp. Hi vọng rằng, với lễ mừng sinh nhật tại trường, các con sẽ có thêm nhiều kí ức vui vẻ bên bạn bè và thầy cô.