SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Hào hứng cùng lớp Lily “Show & Tell” về Trái cây mùa hè

Trang chủ Tin tức Hào hứng cùng lớp Lily “Show & Tell” về Trái cây mùa...
Trái cây luôn là một nguồn cung cấp dinh dưỡng, vitamin quan trọng đối với mỗi người. Đặc biệt, mùa hè nóng bức khiến hầu hết mọi người đều muốn nạp vào cơ thể những loại đồ uống mát lạnh, giải nhiệt và ăn thật nhiều các loại trái cây bổ dưỡng, ngon miệng. Các bé lớp Lily cũng vậy.
Nhưng hôm nay các con hào hứng mang đến lớp những loại trái cây khác nhau không chỉ để tự thưởng thức mà còn để giới thiệu và chia sẻ với các bạn về cảm nhận, vốn hiểu biết cũng như sở thích của mình. Đó chính là những gì diễn ra trong một giờ “Show & Tell” về Trái cây mùa hè vào ngày 21/5 của lớp Lily ở trường mầm non quốc tế tại Cầu Giấy với giáo viên Montessori Quốc tế Lê Thị Hải Yến.
Những giờ học “Show & Tell” bổ ích như này được duy trì trong chương trình giảng dạy của SMIS mỗi tuần 1 lần. Từ những màn giới thiệu, thể hiện trước cả lớp, các con sẽ tự trau dồi cho mình thêm những kiến thức mới về những đồ vật đó, về thế giới xung quanh và đặc biệt là mạnh dạn hơn khi nói trước đám đông.

Nội dung cùng chủ đề:

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị