Học bơi giúp các con cải thiện thể lực đồng thời có thêm nhiều kỹ năng phòng chống đuối nước ở trẻ. Bởi vậy, tại trường mầm non Sakura Montessori, bơi Aqua-Tots là môn không thể thiếu trong các giờ học tại trường.

Đặc biệt, với hoạt động này, trẻ được thực hành trực tiếp nên luôn hào hứng và rất hăng say học hỏi. Sau khi khởi động, các con được thầy cô huấn luyện viên giới thiệu những kỹ năng sinh tồn như: nổi ngửa, bơi ngửa đơn giản; phát triển kỹ năng bơi sải với các động tác: đạp chân, quạt tay, kiểm soát hơi thở… Đối với các con có kĩ năng cao, thầy cô cũng mở rộng thêm bài tập về bơi ngửa, đứng nước cho các con. Bể bơi 4 mùa Aqua-Tots nhiệt độ luôn được giữ từ 30 – 32 độ C, sức khỏe của các bạn nhỏ sẽ luôn được đảm bảo.

Hào hứng cùng các bạn nhỏ lớp Pansy tại lớp học bơi Aqua - Tots

Giờ học bơi của các bạn nhỏ lớp Pansy đầy hứng khởi và ngập tràn tiếng cười, các con không chỉ tập trung học theo hướng dẫn của thầy cô mà còn tương tác các thầy cô khiến cho buổi học càng thêm thú vị. Có lẽ giờ bơi là khoảng thời gian thư giãn và giúp các con giải phóng năng lượng, hình thành các mối quan hệ tốt đẹp với thầy cô và bạn bè.

Hào hứng cùng các bạn nhỏ lớp Pansy tại lớp học bơi Aqua - Tots

Chương trình bơi Aqua-Tots tại Sakura Montessori sử dụng bản quyền chương trình dạy bơi toàn diện của Mỹ. Thông qua các “bài học cuộc sống – Lessons for Life”, học sinh Sakura Montessori Cầu Giấy vừa có cơ hội đào tạo và phát triển khả năng bơi lội thành thạo vừa hình thành các kỹ năng xã hội như tư duy chủ động, kỹ năng sinh tồn, hợp tác linh hoạt, kết nối, tương tác với thầy cô, bạn bè, bồi dưỡng sự tự tin, độc lập và kỷ luật,…

Hào hứng cùng các bạn nhỏ lớp Pansy tại lớp học bơi Aqua - Tots

Đặc biệt, với tiêu chí giáo dục cốt lõi “An toàn trên hết, vui trọn từng giây”, giờ học bơi của các con luôn đề cao sự an toàn và phát triển tính độc lập của trẻ để các bạn nhỏ có thể tự mình vượt qua nỗi sợ hãi dưới môi trường nước. Đồng thời, yếu tố kết nối giữa người học và môi trường học tập vui vẻ, hào hứng cũng là điều kiện tiên quyết để kích thích khả năng vận động, nuôi dưỡng tình yêu bơi lội suốt đời trong mỗi bạn nhỏ ngay từ bé.

Hào hứng cùng các bạn nhỏ lớp Pansy tại lớp học bơi Aqua - Tots

Để hiểu rõ hơn về lớp học bơi này, mời bố mẹ cùng ghé xem một giờ học với chúng con nhé!