Nhằm nâng cao nhận thức của các SMIS-ers về thực trạng của hành tinh chúng ta và tuyên truyền sâu rộng thông điệp về việc sử dụng hiệu quả năng lượng, bảo vệ môi trường, những ngày cuối tháng 3 là những ngày cực kỳ ý nghĩa với các SMIS-ers.

Ngoài các hoạt động tìm hiểu về nguồn nước, không khí, lương thực, thực phẩm xung quanh chúng ta trong từng lớp học mỗi ngày, hôm nay, các học sinh và các thầy, cô giáo của Sakura Montessori còn “xuống đường” để tham gia rất nhiều hoạt động để hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất” như:  Đi bộ diễu hành, tuyên truyền về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng; Đi xe đạp cổ động; Nhặt rác và lá cây; Tưới cây; Trồng cây xanh vào chai nhựa tái sử dụng.

Bên cạnh đó, việc toàn trường “xuống đường… bật âm thanh”, cùng nhau biểu diễn các bài dân vũ và các điệu nhảy cũng mang lại cho các bạn ấy một nguồn năng lượng cực kỳ dồi dào, tuôn trào sảng khoái.

Đúng là khi bớt đi một chút khói xe, xuống đường vận động, không cần dầu xăng, không túi ni lông, rác thải, chỉ với những chiếc xe đạp, đôi bàn chân vững chãi, đôi bàn tay đon đả, những giọt mồ hôi rơi xuống hòa cùng thiên nhiên và âm nhạc, lại mang đến những trải nghiệm và cảm xúc thật tuyệt!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email