Giờ học Tiếng Anh của chúng tớ tại Sakura Montessori Thụy Khuê luôn là một khoảng thời gian thú vị và tràn đầy cảm hứng. Ở đó, 60 phút học Tiếng Anh cùng Teacher Erica là những hoạt động học tập vui nhộn, mời gọi chúng tớ trải nghiệm và khám phá.

Xem thêm: Học Tiếng Anh: Phản xạ nhanh cùng giai điệu Âm nhạc

Trong giờ học tuần này, chúng tớ cùng nhau ôn lại các nhóm từ vựng về màu sắc, số đếm từ 10 đến 100, tập đếm trong phạm vi 10 cũng như luyện phát âm các âm s, a, t, i, p, n theo phương pháp Phonics độc đáo.

Chúng tớ cũng được tham gia trò chơi đóng vai người mua – người bán thực phẩm để thực hiện giao tiếp bằng Tiếng Anh nữa đó.

Bạn biết không, chúng tớ có thể tự tin sử dụng các mẫu câu đơn giản như “Hello. I’d like some chicken and some carrots please”, “Do you like Apple? Yes, I like Apple”… để tham gia trò chơi. Bạn nào bạn nấy đều hào hứng xung phong và giơ tay thật cao để được gọi thực hiện thử thách này đó ạ!

“Ở mỗi giờ Tiếng Anh, chúng tôi thường kết hợp các bài hát Tiếng Anh, sử dụng vật thật 3D, các thẻ ảnh, thẻ chữ… để cung cấp cho các con vốn từ vựng ở đa dạng các chủ đề, đồng thời khơi dậy hứng thú học tập cho mỗi bạn nhỏ. Hơn hết, chúng tôi đề cao sự tương tác giữa giáo viên và học sinh để thúc đẩy các con giao tiếp và học hỏi. Giáo viên sẽ hát các bài hát Tiếng Anh để các con nhắc lại theo thay vì chỉ cho các con xem và nghe video Tiếng Anh thông thường. Ngoài ra, vào thứ 5 hàng tuần, các con sẽ tham gia hoạt động “Speak Time”, tự do nói về một chủ đề được cô giáo đưa ra. Cách làm này sẽ giúp các con ghi nhớ cách phát âm chuẩn, tự nhiên để hình thành phản xạ Tiếng Anh như người bản xứ…” – Cô Erica chia sẻ.

Nếu có dịp đến dự giờ giờ học Tiếng Anh của cô Erica, các bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi thấy chúng tớ luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng giao tiếp bằng Tiếng Anh để chia sẻ cảm xúc, tâm trạng của mình cũng như trả lời các câu hỏi của cô giáo. Một lớp học vui vẻ, hạnh phúc, lấy các con làm trung tâm và tôn trọng cá tính riêng biệt của các con cũng chính là điều mà Sakura Montessori luôn nỗ lực từng ngày mang đến cho các con yêu.

Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng yêu của SMISers chúng tớ trong giờ học Tiếng Anh tuần này nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email