Thứ Sáu hàng tuần, các bạn nhỏ tại Trường Mầm non Sakura Montessori Thụy Khuê – Tây Hồ đều có giờ hoạt động thể chất cùng cô Quỳnh. Giờ học với nhiều trải nghiệm vận động thể chất thú vị không chỉ giúp các con phát triển hệ vận động, bồi dưỡng kỹ năng mà còn mang đến những giây phút thoải mái cho các con. 

Giờ học giáo dục thể chất cùng cô Quỳnh tại Sakura Thụy Khuê thú vị như thế nào? Ba mẹ hãy cùng theo dõi nhé! 

Tại Trường Mầm non Sakura Montessori Thụy Khuê, giờ hoạt động thể chất cùng cô Quỳnh luôn mang đến cho các con những trải nghiệm vận động, vui chơi thú vị và sôi nổi. 

Giờ học JACPA cùng cô Quỳnh tại Sakura Thụy Khuê thú vị như thế nào? 1

Giờ học JACPA cùng cô Quỳnh tại Sakura Thụy Khuê thú vị như thế nào? 2
Các con được cô Quỳnh hướng dẫn các bài tập vận động với xà, bóng…

Giờ học JACPA cùng cô Quỳnh tại Sakura Thụy Khuê thú vị như thế nào? 3Giờ học JACPA cùng cô Quỳnh tại Sakura Thụy Khuê thú vị như thế nào? 4

  • Tại đây, con hiểu rằng, chỉ cần cố gắng, con có thể vượt qua mọi trở ngại.
  • Bên cạnh các bài tập khá đơn giản với thảm, vòng và bóng thì các con còn có thể thực hiện những bài tập “chuyên nghiệp” như 1 vận động viên với xà đơn, bục nhảy…
  • Đầu giờ có thể thấy con khóc không dám đến gần xà, nhưng cuối giờ đã thấy con miệt mài chạy theo cô Quỳnh nói “Cô ơi con muốn làm nữa”.
  • Con được chạy, nhảy, tập luyện, vừa phát triển thể chất, vừa giải phóng năng lượng. Nhưng ai cũng biết cách chào thầy cô khi đến lớp, biết xếp hàng và kiên nhẫn chờ đến lượt mình.

Và còn rất nhiều điều thú vị ở lớp học Giáo dục thể chất đặc biệt này. Ba mẹ hãy cùng theo dõi giờ học của các con trong album dưới đây nhé!

Giờ học JACPA cùng cô Quỳnh tại Sakura Thụy Khuê thú vị như thế nào? 5Giờ học JACPA cùng cô Quỳnh tại Sakura Thụy Khuê thú vị như thế nào? 5Giờ học JACPA cùng cô Quỳnh tại Sakura Thụy Khuê thú vị như thế nào? 6Giờ học JACPA cùng cô Quỳnh tại Sakura Thụy Khuê thú vị như thế nào? 7 Giờ học JACPA cùng cô Quỳnh tại Sakura Thụy Khuê thú vị như thế nào? 8Giờ học JACPA cùng cô Quỳnh tại Sakura Thụy Khuê thú vị như thế nào? 9Giờ học JACPA cùng cô Quỳnh tại Sakura Thụy Khuê thú vị như thế nào? 10Giờ học JACPA cùng cô Quỳnh tại Sakura Thụy Khuê thú vị như thế nào? 11
Mời ba mẹ xem thêm thông tin tại đây:
https://sakuramontessori.edu.vn/thuy-khue/

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email