Đã thành thông lệ, hàng năm Quỹ thiện nguyện Sakura Montessori do Quý phụ huynh và nhà trường lập ra sẽ lại thực hiện sứ mệnh của mình là đi xây những Ngôi trường ước mơ cho trẻ nhỏ vùng cao có điều kiện học tập còn khó khăn.

Tính đến nay, sau gần 3 năm, Quỹ thiện nguyện Sakura Montessori đã thực hiện được 4 chuyến đi thiện nguyện, xây dựng được 2 ngôi trường ước mơ và gửi trao đi hàng trăm phần quà ý nghĩa tới các hoàn cảnh đặc biệt không chỉ ở miền núi mà còn ở ngay tại Hà Nội – nơi chúng ta sinh sống hàng ngày.

Đây là một hoạt động vì cộng đồng có ý nghĩa, nhằm khơi gợi sự đồng cảm, tấm lòng thiện tâm, tinh thần tương thân tương ái, biết yêu thương, giúp đỡ và trân quý đồng bào của các con ngay từ khi còn nhỏ.

Và để tiếp tục Hành trình cùng nhau xây trường – Cùng xây mơ ước, Quỹ thiện nguyện Sakura Montessori xin trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh Dự án thiện nguyện trong thời gian tới như sau:

I. DỰ ÁN XÂY DỰNG “NGÔI TRƯỜNG ƯỚC MƠ”

Chung tay xây dựng lớp học kiên cố, thay thế những căn phòng học tranh tre nứa lá trên vùng cao.

 1. Địa điểm: Điểm trường Pò Làng, trường tiểu học xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.
 2. Dự kiến xây dựng: 02 phòng lắp ghép (40m2) + 01 phòng giáo vụ (15m2)
 3. Số lượng học sinh: 20 học sinh
 4. Dự kiến chi phí: 98 triệu đồng
 5. Thời gian xây dựng: 20/12/2016

Thời gian khánh thành: 18-19/2/2017 (Thứ 7 – Chủ Nhật)

Kinh phí thực hiện dự án sẽ hoàn toàn dựa vào những sự đóng góp, ủng hộ của Quý phụ huynh cho Quỹ thiện nguyện thông qua 04 hoạt động chính xuyên suốt:

 1. Đấu giá các sản phẩm từ nguyên liệu tự nhiên như gạo, cà phê, len… do chính cô trò SMIS cùng nhau hoàn thiện trong chương trình “WINTER CONCERT” đặc biệt diễn ra tại Nhà văn hóa Cầu Giấy (26 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN) từ 9:00~11:00 sáng ngày 17/12.
 2. Năm nay ngoài 1 cuốn lịch Tết Sakura Montessori mà nhà trường gửi tặng gia đình mỗi trẻ, nếu Quý Phụ huynh có nhu cầu mua thêm để làm quà tặng người thân thì nhà trường sẽ thu thêm 100,000VNĐ/cuốn trong đó 50,000VNĐ/cuốn sẽ được trích vào quỹ thiện nguyện của nhà trường. Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký qua email trước ngày 10/12/2016.
 3. Mua các sản phẩm handmade do bàn tay khéo léo của các giáo viên và học sinh nhà trường chuẩn bị trong hội Chợ Tết tổ chức vào 9:00~11:00 sáng ngày 14/1/2017 tại trường mầm non quốc tế Sakura Montessori.
 4. Sự ủng hộ từ tấm lòng thiện tâm của Quý phụ huynh.

II. Phát động chiến dịch quyên góp “VÌ BẠN CẦN”

 • Nội dung: Quyên góp sách, truyện, bút, vở, đồ chơi… (cũ hoặc mới) (Lưu ý: Nhà trường không nhận ủng hộ quần áo)
 • Mục đích: Tặng cho học sinh Điểm trường Pò Làng.
 • Đối tượng: Tất cả mọi người
 • Địa điểm tiếp nhận: Trường Mầm non Sakura Montessori, Lô TH1, Khu ĐTM Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu, Hà Nội.
 • Thời gian tiếp nhận: 12/12/2016 ~ 12/01/2017

Nội dung chi tiết các khoản thu, chi của Quỹ thiện nguyện Sakura Montessori sẽ được công khai, minh bạch và sẽ được gửi email tới Quý phụ huynh.
Rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác nhiệt tình của quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn!
Mọi đóng góp thiện nguyện xin vui lòng gửi về:

BAN THIỆN NGUYỆN SAKURA MONTESSORI
☏ 04.6684.8558 (gặp Ms. Nguyễn Nga)

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email