Chương trình Montessori chuẩn Quốc tế, học tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ, độc quyền thể chất JACPA Nhật Bản, hoạt động ngoại khóa đa dạng cùng môi trường học tập lý tưởng… – Đó chính là những ưu điểm nổi bật khiến trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long “ghi điểm” trong mắt các bậc phụ huynh.

Chương trình Montessori chuẩn Quốc tế khoa học và bài bản

Một trong những điểm đặc biệt nhất của Sakura Montessori Hạ Long chính là phương pháp Montessori bài bản và chuẩn mực, được công nhận bởi các tổ chức Montessori uy tín thế giới như IAPM, tạp chí đầu ngành về Montessori tại Mỹ – Tomorrow Child…

Hệ chương trình Montessori tại trường được thiết kế dựa trên chương trình đào tạo Montessori chuẩn Hoa Kỳ, với đầy đủ các lĩnh vực như: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ và Văn hóa (bao gồm: Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Nghệ thuật và Âm nhạc).

Thông qua sự tương tác với môi trường, các hoạt động của đôi bàn tay và thông qua sự hoàn toàn tự động hấp thu các khía cạnh đạo đức, xã hội, văn hóa, tri thức về thế giới xung quanh sau mỗi bài học, sự độc lập của mỗi trẻ, các bạn sẽ tự phát triển bản thân, phát triển tính cá thể riêng biệt của mình. Và Sakura Montessori Hạ Long đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục Montessori thông qua việc tạo môi trường, không gian sẵn sàng cho trẻ phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

Học tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ

Tại Sakura Montessori Hạ Long, trẻ được học tiếng Anh hoàn toàn với giáo viên bản ngữ 1 tiếng/ngày theo chương trình được thiết kế dành riêng cho đối tượng người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2, theo chuẩn khung tham chiếu châu Âu. Những bài học ngôn ngữ thú vị và bổ ích với thầy cô nước ngoài giúp trẻ có khả năng giao tiếp và phản xạ tiếng Anh một cách linh hoạt, tự nhiên.

Đặc biệt, nhà trường cũng rất tôn trọng sự đa văn hóa trong mỗi lớp học. Các bạn nhỏ hoàn toàn có thể chủ động giao tiếp, tự do thể hiện vốn tiếng Anh của mình theo cá tính riêng. Chính môi trường giáo dục tự nhiên với những trải nghiệm ngôn ngữ khác biệt sẽ là động lực học tập, khơi gợi niềm cảm hứng và tiềm năng ngôn ngữ sẵn có của mỗi bạn nhỏ từ 0 đến 6 tuổi.

Chương trình Văn – Thể – Mỹ tối ưu sự phát triển toàn diện cho trẻ

Bên cạnh giờ học Montessori, các bạn nhỏ tại Sakura Montessori Hạ Long còn được học tập các bộ môn như Tiếng Việt, Văn hóa Nhật, Ẩm thực, Âm nhạc đan xen vô cùng thú vị.

Cùng mục đích tối ưu sự tăng trưởng về tầm vóc, thể lực, trí lực, nhà trường triển khai chương trình thể chất JACPA độc quyền từ Công ty Thể chất JACPA Nhật Bản. Tại Sakura Montessori Hạ Long, Thể chất JACPA được thiết kế phù hợp với đặc điểm thể lực của trẻ em Việt Nam với các tiết học chính khóa hàng tuần. Thông qua các bài học điền kinh, vận động với thảm, vận động với xà, nhảy dây, vận động bục nhảy, vận động với cầu thăng bằng,…, trẻ được trải nghiệm nhiều vận động khác nhau một cách linh hoạt.

Phòng học thể chất JACPA Nhật Bản được trang bị đầy đủ các giáo cụ, phục vụ tối đa hoạt động học tập của các bạn nhỏ Sakura Montessori.

Từ đó, mỗi bạn nhỏ đều có cơ hội phát triển trí tuệ, khơi dậy tiềm năng sẵn có cùng chức năng vận động từ sớm, tối ưu chiều cao cân nặng, đồng thời nuôi dưỡng một cơ thể thích hợp với nhiều dạng vận động sau này. Đặc biệt, với việc hoạt động tập thể, các bạn nhỏ  còn được khuyến khích phát triển các kỹ năng làm việc nhóm, đoàn kết, hợp tác linh hoạt cũng như năng lực làm chủ môi trường, sẵn sàng cho các bậc học tiếp theo,…

Chương trình dinh dưỡng cân bằng, phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ

Dinh dưỡng là yếu tố được Sakura Montessori Hạ Long quan tâm hàng đầu trong việc đem đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Nhà trường đã dành thời gian nghiên cứu và xây dựng chương trình dinh dưỡng học đường dành riêng cho trẻ mầm non với sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đến từ Nhật Bản.

Trên cơ sở đó, thực đơn mỗi ngày của các bạn nhỏ đảm bảo luôn đảm bảo các tiêu chí: đa dạng, phong phú với các loại thực phẩm hữu cơ, thuận sinh học, thuận tự nhiên và phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ Việt. Sakura Montessori Hạ Long “nói không” với sự ép buộc trẻ ăn mà tập trung khơi gợi niềm yêu thích ẩm thực ở mỗi bé bằng chính những bữa ăn ngon, bổ dưỡng và ấm áp.

Môi trường học tập lý tưởng khơi gợi cảm hứng sáng tạo

Hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế là yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên môi trường học tập, vui chơi lý tưởng cho trẻ. Với tổng diện tích lên tới 2000m2 bao gồm các phòng học, phòng chức năng hiện đại, khu vui chơi ngoài trời xanh mát và khu vui chơi trong nhà với chủ đề Đại dương sinh động, Sakura Montessori Hạ Long hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi và học tập của trẻ.

Khu vui chơi ngoài trời an toàn tại Sakura Montessori Hạ Long

Cũng tại trong một môi trường giáo dục vì hòa bình, trẻ được tham gia chuỗi hoạt động ngoại khóa đa dạng hàng tuần, hàng tháng quy mô, chuyên nghiệp và mang đậm chất quốc tế. Với những thông điệp giàu ý nghĩa, Sakura Montessori Hạ Long hi vọng có thể mang tới cho trẻ cơ hội làm đầy vốn sống cũng như bồi dưỡng và phát huy 6 giá trị cốt lõi của công dân thế kỷ 21, sẵn sàng hội nhập toàn cầu. Bao gồm: Tính Độc lập, Sự Tự tin, Tính Kỷ luật, Sự Tôn trọng, Tình Yêu thương và Tinh thần Hợp tác.

Đội ngũ giáo viên quốc tế giàu năng lực và tình yêu thương

Sở hữu Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori giúp trường hoàn toàn chủ động và đảm bảo chất lượng đội ngũ giáo viên trong giảng dạy theo đúng phương pháp Montessori. Đây chính là một lợi thế đặc biệt giúp Sakura Montessori luôn có giờ học Montessori đạt chuẩn Quốc tế, phát huy đúng tinh thần triết lý giáo dục Montessori đặt ra trước đó.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên thể chất JACPA tại trường cũng được đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn của chương trình JACPA về kỹ thuật, cách thức giảng dạy bởi Công ty Thể chất JACPA Nhật Bản. Cho nên, học sinh hoàn toàn tiếp cận với chương trình phát triển thể chất một cách hiệu quả.

Chia sẻ về hành trình “trưởng thành” của các bạn nhỏ Sakura Montessori, chị Nguyễn Phạm Hoài Thương, phụ huynh học sinh cho biết: “Sakura Montessori Hạ Long là một ngôi trường tràn ngập sự tình yêu thương. Tiêu chí giáo dục của trường rất rõ ràng, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên trẻ giàu kinh nghiệm. Sau khi theo học tại đây và được giáo dục theo phương pháp Montessori, bạn nhỏ nhà tôi đã thay đổi rất nhiều. Bạn trở nên cởi mở, hòa đồng hơn, tự lập hơn, tò mò hơn về mọi thứ và rất thích tự chạm, tự sờ và cảm nhận để trải nghiệm. Đặc biệt, ngôn ngữ tiếng Anh của bạn ấy có một sự chuẩn nhất định do được tiếp xúc và dạy bởi giáo viên bản ngữ. Tôi cũng nhận thấy được sự đam mê yêu thích ngôn ngữ nước ngoài ở bạn ấy. Chính sự trưởng thành qua từng ngày của con càng khiến tôi tin tưởng Sakura Montessori Hạ Long”.

Một ngôi trường với sự chuẩn bị toàn diện về mọi mặt từ cơ sở vật chất đến phương pháp giáo dục, chương trình học, hoạt động ngoại khóa đến đội ngũ giáo viên xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh trong việc chọn trường Mầm non cho con.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email