Khối hành chính, giáo viên của Hệ thống trường mầm non ứng dụng phương pháp Montessori tại Hà Nội (Sakura Montessori – SMIS) gồm các chuyên gia Montessori Quốc tế, Nhật Bản và Việt Nam, có nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy phương pháp giáo dục Montessori tại các trường mầm non quốc tế và các nước trên thế giới. Bên cạnh đó còn có các cán bộ y tế, hành chính, kế toán và bộ phận tiếng Anh được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

 

ĐỘI NGŨ HÀNH CHÍNH

1. Cô Nguyễn Thị Minh Huệ – Giám đốc điều hành

Với tấm bằng cử nhân ngoại ngữ trên tay, niềm đam mê giáo dục được truyền lại từ người mẹ thân yêu đã thôi thúc cô trở thành quản lý của trường mầm non Sakura Montessori. Cô đã và đang đem đến cho trẻ những buổi ngoại khóa hấp dẫn, bổ ích. Sự ngạc nhiên và ngộ nghĩnh trên khuôn mặt trẻ khi trải nghiệm và khám phá là động lực giúp cô luôn tìm tòi để xây dựng chương trình hấp dẫn, bổ ích hơn nữa.

2 Vũ Hải Bình – Hiệu trưởng trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori

“Montessori đã thay đổi suy nghĩ và đánh thức trong tôi niềm đam mê cháy bỏng. Khiến tôi nhìn thế giới trẻ thơ theo cách hoàn toàn mới và tôi đã dần hoàn thiện mình để hòa mình vào thế giới đó.” – Vũ Hải Bình.

Tốt nghiệp Đại học sư phạm mầm non – giáo viên Montessori Quốc tế (Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ MIA),  với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giáo dục trẻ mầm non, cô là tấm gương sáng về tinh thần làm việc và chăm sóc trẻ tại trường. Với cô, ánh mắt và nụ cười con trẻ là món quà vô giá.

3. Cô Lê Mai Hạnh – Cố vấn chương trình Montessori của SMIS

Chuyên gia được cấp chứng chỉ “Montessori Institute of America”, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non theo phương pháp Montessori tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với khát khao mọi trẻ em được thụ hưởng phương pháp Montessori, cô đã dành hết tâm sức mình để dành tặng các bé tại Sakura Montessori những bài học Montessori vô cùng thú vị, bổ ích. Các bé sẽ có được những trải nghiệm đa giác quan, tạo sự hứng thú ham thích phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy tại SMIS đều tốt nghiệp đại học các chuyên ngành nghiên cứu về khoa học, tâm lý hành vi và thể chất. 100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài như trường mầm non quốc tế Mapple Bear, Mercury…

Tuy là giáo viên nước ngoài, nhưng bằng tình yêu thương trẻ, các cô giáo đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của các bạn trường SMIS. Các bạn nhỏ rất hào hứng và thích thú khi tham gia giờ học tiếng Anh của các cô.

GIÁO VIÊN NHÓM LỚP TỪ 0~3 TUỔI

Giai đoạn 0~3 tuổi là giai đoạn phát triển tính độc lập của trẻ một cách mạnh mẽ. Giáo viên SMIS luôn chăm sóc, nuôi dưỡng và hỗ trợ trẻ hướng tới sự Độc lập trong giai đoạn này. Giáo viên Montessori luôn tin tưởng và trao quyền tự chủ cho trẻ trong lớp học. Sự tận tâm và hiểu biết trong chăm sóc sẽ đã đem đến cho trẻ một môi trường học tập sáng tạo và tràn ngập tình yêu thương.

Đội ngũ giáo viên của SMIS được đào tạo chuyên ngành sư phạm, đào tạo cơ bản và chuyên sâu PPGD Montessori, thành thạo kỹ năng giao tiếp với trẻ và có khả năng nắm bắt tâm sinh lý phát triển của trẻ. Với khả năng sử dụng các phương tiện công nghệ hiện đại cùng sức trẻ sáng tạo và lòng nhiệt huyết, những giáo viên của SMIS luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu những tri thức, phương pháp mới, tiên tiến trên thế giới.

GIÁO VIÊN NHÓM LỚP TỪ 3~6 TUỔI

Giáo viên nhóm lớp 3~6 đều là những giáo viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành mầm non, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các trường mầm non Quôc tế; khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, đầy nhiệt huyết và luôn tận tâm chăm sóc trẻ.

Bên cạnh phương pháp dạy trẻ theo chuẩn Bộ GD&ĐT Việt Nam, giáo viên còn được tham gia thêm các lớp học về kỹ năng dạy trẻ theo các phương pháp của nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ… Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của hệ thống trường mầm non  Quốc tế SMIS còn được đạo tạo, hướng dẫn theo chuẩn PPGD Montessori Quốc tế bởi các chuyên gia hàng đầu và được cấp chứng chỉ Giáo viên Montessori Quốc tế của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA).

Hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo của tuổi trẻ, giáo viên trường SMIS luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi PPGD mầm non của các nước tiên tiến để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục tại SMIS.
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email