Những giờ học Montessori tại Trường Mầm non Sakura Montessori Hai Bà Trưng luôn đặc biệt theo một cách riêng, mời gọi trẻ khám phá và trải nghiệm. 

Maria Montessori đã nói rằng “Đôi bàn tay là công cụ của trí thông minh loài người, đôi tay làm cái gì thì tâm trí khắc ghi cái đó”. Vì vậy, trong những giờ học Montessori, SMISERS Hai Bà Trưng có cơ hội học hỏi thông qua chính đôi tay và các giác quan của mình.

Đến với giờ học Mon, các con sẽ sử dụng đôi bàn tay của mình để cảm nhận, khám phá thế giới thông qua các hoạt động với giáo cụ trực quan, sinh động. Con có thể tự lựa chọn hoạt động học tập mình yêu thích và tự hoàn thành các bài học Montessori trong đa dạng lĩnh vực khác nhau như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học… 

Giờ học Montessori luôn thu hút các SMISERS Hai Bà Trưng

Với chương trình học Montessori, ba mẹ sẽ bất ngờ trước sự hoạt bát, tự lập của con khi con có thể tự làm một số công việc như lau cửa kính, gọt vỏ dưa chuột, cắm hoa, vặt đậu…

Giờ học Montessori bỗng trở nên thoải mái, vui vẻ khi vừa có thể thu nhận kiến thức phong phú ở nhiều lĩnh vực khác nhau vừa phát triển vận động tinh và các giác quan mà không cảm thấy gò bó, ép buộc.

Bởi vậy, chẳng mấy chốc, các con đều yêu thích và trông ngóng khi tới giờ học “hô biến” mình thành người lớn – Montessori.

Ba mẹ hãy cùng ghé thăm các giờ học Montessori để xem một ngày hoạt động đầy “năng suất” của những em bé hạnh phúc tại Sakura Hai Bà Trưng nhé!

Những hoạt động thực hành trong giờ học Montessori đánh thức khả năng tự lâp của trẻ, giúp các con rèn luyện các kỹ năng mềm phục vụ cuộc sống trong tương lai
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email