Những clip hướng dẫn cách học Tiếng Anh tại nhà cho SMISers được thực hiện bởi các giáo viên bản ngữ tại Sakura Montessori Cầu Giấy sẽ là chất liệu phong phú để ba mẹ có thể ứng dụng dạy con học Tiếng Anh ở nhà, đồng thời duy trì thói quen học Tiếng Anh cho con mỗi ngày trong thời gian nghỉ dịch kéo dài hiện nay. 

Mới đây, trong thời gian nghỉ nhằm phòng ngừa và hạn chế lây lan của dịch Covid-19, các giáo viên bản ngữ đã có mặt tại Sakura Montessori Cầu Giấy để cùng nhau thực hiện chuỗi video “Vui học Tiếng Anh” dành riêng cho các SMISer. Sinh động, thú vị và bổ ích chính là những tiêu chí quan trọng mà thầy, cô giáo Tiếng Anh muốn gửi gắm thông qua các video ngắn của mình. Đó là lý do bằng ngôn ngữ Tiếng Anh và những cách truyền tải chân thực, các thầy cô giáo đã mở ra trước mắt các con nhiều bài học Tiếng Anh vô cùng hấp dẫn. 

Ở đó, các con được lắng nghe câu chuyện “Ba chú lợn con” qua lời kể truyền cảm và những mô phỏng sinh động của thầy Graham. Các con hiểu thêm về cốt truyện, về tính kiên trì, chịu khó và sự thông minh của chú lợn con khi phải đối đầu với chó sói. Các con cũng được cô Kasey giới thiệu những động tác vận động theo nhạc vui nhộn để thư giãn, tìm hiểu và gọi tên 6 loại trái cây có lợi cho sức khoẻ như táo, cam, xoài, thanh long, bơ, dứa… thông qua câu chuyện của Tom, Suzy, những hình ảnh 2D và vật thật… Ngoài ra, các thầy cô cũng gợi ý cho các con những bài hát, những câu chuyện Tiếng Anh thú vị hay những hoạt động vừa vui vừa có ích mà các con có thể luyện tập tại nhà để nâng cao sức khoẻ…

Mỗi video sẽ là một chủ đề khác nhau cùng những chia sẻ hài hước, dí dỏm của các giáo viên Tiếng Anh tại Sakura Montessori Cầu Giấy. Đây sẽ là chất liệu phong phú, đa dạng để ba mẹ có thể ứng dụng dạy con Tiếng Anh tại nhà trong thời gian nghỉ dịch kéo dài. 

Mở đầu chuỗi video “Vui học Tiếng Anh” là câu chuyện thú vị “Ba chú lợn con” 

Bài học về những loại trái cây có lợi trở nên độc đáo và mới lạ hơn qua câu chuyện  Tom, Suzy bằng ngôn ngữ Tiếng Anh 

Trong khi đó, thầy Corbett lại chuẩn bị một chủ đề vô cùng hấp dẫn về các loài với những bài hát, những câu chuyện và cả các ý tưởng sáng tạo xung quanh thế giới động vật. 

Cô Kasey hướng dẫn các hoạt động tập luyện nâng cao sức khoẻ cho các bạn nhỏ tại nhà

Với những bài học đơn giản này, SMISers sẽ có thêm cơ hội làm quen và ghi nhớ nhiều từ vựng hơn nữa, đồng thời được học thêm về một số cấu trúc, mẫu câu giao tiếp đơn giản, những trò chơi vận động có ích… Từ đó, kích thích phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh, khả năng giao tiếp và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh của trẻ ngay trong giai đoạn Mầm non. 

Hãy cho con nghe những câu chuyện hấp dẫn này của thầy cô, cùng con củng cố từ vựng, cách phát âm… Chúc các con và ba mẹ sẽ có những trải nghiệm học Tiếng Anh thú vị tại nhà nhé!

0/5 (0 Reviews)