SAKURA MONTESSORI SCHOOL

Đại nhạc hội 2018

Trang chủ Hoạt động ngoại khóa Đại nhạc hội 2018

Vậy là một năm học nữa của trường Sakura Montessori đã khép lại với sự thành công của đại nhạc hội “Summer Concert” tràn ngập âm thanh, ánh sáng và màu sắc. Buổi lễ đã đưa phụ huynh học sinh cùng các bạn nhỏ đi hết những cung bậc cảm xúc.

Buổi lễ ngọt ngào và dễ thương này cũng là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà trường Sakura muốn gửi đến các bậc phụ huynh, các bạn nhỏ chuẩn bị chia tay bạn bè, trường lớp, thầy cô để bước vào mái trường tiểu học. Tại đây, ba mẹ đã thực sự nhìn thấy con mình trưởng thành và tự tin hơn.

Rất nhiều hoạt động được diễn ra trong buổi đại nhạc hội Summer concert với các tiết mục âm nhạc, kịch nói vô cùng thú vị và hấp dẫn. Mỗi tiết mục là sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các bạn nhỏ và các thầy cô giáo. Với thông điệp “Bảo vệ môi trường” xuyên suốt cả chương trình, các con đã khiến cho ba mẹ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Chung tay bảo vệ môi trường cũng chính là thông điệp nhà trường muốn gửi đến cho Quý phụ huynh trong buổi Summer concert.

Hãy truyền tải tình yêu thương động vật, yêu thiên nhiên, môi trường cho các con ngay từ khi các con còn nhỏ ba mẹ nhé!

Cảm ơn ba mẹ đã luôn sát cánh bên con, cùng con tham dự buổi lễ đầy ý nghĩa và thăng hoa cảm xúc này!

Nội dung cùng chủ đề:

Đăng ký thăm quan trường

Thăm quan trường và nhận thông tin tư vấn là bước đầu tiên để phụ huynh tìm hiểu thông tin về nhà trường trước khi đăng ký nhập học cho con. Phụ huynh xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin yêu cầu vào mẫu dưới đây

  • Ba mẹ vui lòng lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị

Đăng ký thăm quan trường