Quan điểm giáo dục của Trường Mầm non Montessori tại Hà Nội là luôn luôn cố gắng tạo ra môi trường tốt nhất để trẻ có thể tự do trải nghiệm thông qua các hoạt động. Từ đó, trẻ sẽ hứng thú khám phá thế giới xung quanh nhiều hơn và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, tăng tính tự lập…

Bên cạnh đó, để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện về cả trí tuệ lẫn thể chất, chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa dành cho trẻ. Và việc rèn luyện thể lực từ các hoạt động thể dục, thể thao là điều thực sự cần thiết.

Vì thế, ngày 18/12, Đại hội thể thao 2015 đã được diễn ra tại Trung tâm thể thao Cầu Giấy (35 Trần Quý Kiên, Hà Nội) với một không khí hào hứng, vui tươi và tràn ngập tình thần thể thao.

Đây là dịp để các con cùng nhau rèn luyện sức khỏe, phát huy khả năng, cá tính, sự tự tin của mình cũng như tăng tính đoàn kết giữa các bé.

Đây cũng là dịp để chúng ta – những người lớn cùng nhau ngồi lại… thân tình thân ái… cùng ngắm nhìn sự trưởng thành… và cảm nhận thành quả từ những gì tốt đẹp nhất mà chúng ta mong muốn mang lại cho các con yêu.

Với tinh thần đó, mong rằng Đại hội thể thao 2015 vừa qua đã mang lại những tiếng cười vui và sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong mỗi thành viên tham dự.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email