SAKURA MONTESSORI SCHOOL

Đại hội thể thao – Nâng cao sức khỏe

Trang chủ Tin tức Đại hội thể thao – Nâng cao sức khỏe

Quan điểm giáo dục của Trường Mầm non Montessori tại Hà Nội là luôn luôn cố gắng tạo ra môi trường tốt nhất để trẻ có thể tự do trải nghiệm thông qua các hoạt động. Từ đó, trẻ sẽ hứng thú khám phá thế giới xung quanh nhiều hơn và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, tăng tính tự lập…

Bên cạnh đó, để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện về cả trí tuệ lẫn thể chất, chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa dành cho trẻ. Và việc rèn luyện thể lực từ các hoạt động thể dục, thể thao là điều thực sự cần thiết.

Vì thế, ngày 18/12, Đại hội thể thao 2015 đã được diễn ra tại Trung tâm thể thao Cầu Giấy (35 Trần Quý Kiên, Hà Nội) với một không khí hào hứng, vui tươi và tràn ngập tình thần thể thao.

Đây là dịp để các con cùng nhau rèn luyện sức khỏe, phát huy khả năng, cá tính, sự tự tin của mình cũng như tăng tính đoàn kết giữa các bé.

Đây cũng là dịp để chúng ta – những người lớn cùng nhau ngồi lại… thân tình thân ái… cùng ngắm nhìn sự trưởng thành… và cảm nhận thành quả từ những gì tốt đẹp nhất mà chúng ta mong muốn mang lại cho các con yêu.

Với tinh thần đó, mong rằng Đại hội thể thao 2015 vừa qua đã mang lại những tiếng cười vui và sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong mỗi thành viên tham dự.

Nội dung cùng chủ đề:

Đăng ký thăm quan trường

Thăm quan trường và nhận thông tin tư vấn là bước đầu tiên để phụ huynh tìm hiểu thông tin về nhà trường trước khi đăng ký nhập học cho con. Phụ huynh xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin yêu cầu vào mẫu dưới đây

  • Ba mẹ vui lòng lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị

Đăng ký thăm quan trường