Tuần lễ Spirit Week đã khép lại song dư âm vẫn còn đọng lại với SMISER HP bởi đây là sự kiện mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho mỗi bạn nhỏ.

Tiếp nối thành công của sự kiện Spirit Week 2019, năm nay SMIS HP tiếp tục tổ chức thành công tuần lễ đầy màu sắc, sáng tạo cho các bạn nhỏ. 5 ngày đi học là 5 chủ đề khác nhau thỏa sức cho các SMISER vui chơi và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp nhất tại SMIS HP.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của các bạn nhỏ nhé!

Tự tin là chính mình

Trong chủ đề đầu tiên “Dress your best”, các bạn nhỏ đã thoải mái đến trường trong những bộ trang phục yêu thích và tự tin tỏa sáng trên “sàn diễn” của Spirit Week 2020.

Thay vì mặc đồng phục hay những bộ quần áo do bố mẹ chuẩn bị từ trước, các bạn nhỏ đã được tự do lựa chọn và phối đồ theo cách của riêng mình. Điều này không chỉ thể hiện cá tính của các bạn nhỏ mà đồng thời còn khéo léo khoe “gu” thẩm mỹ của chính mình với thầy cô, bạn bè.

Hòa mình vào thế giới “Hollywood”

Khác hẳn với ngày đầu tiên, ngày thứ 2 đến trường các bạn nhỏ đã biến SMIS HP thành những không gian đa chiều khi vừa có nàng tiên, công chúa bạch tuyết lại vừa có siêu nhân batman, caption… Chủ đề “Character day” thực sự giống như cánh cửa thời gian thần kỳ của chú mèo máy Đoremon khi tạo cơ hội cho các bạn nhỏ được thực hiện ước mơ trở thành những nhân vật mà con yêu thích.

Sự “đổ bộ” của nhiều nền văn hóa

Bước sang ngày thứ 3 với chủ đề “The United Nations International”, ác bạn nhỏ mặc trang phục các đất nước theo châu lục thể hiện sự gắn kết và lan tỏa thông điệp vì hòa bình. Những tà áo dài truyền thống của Việt Nam trong dáng người nhỏ nhắn, những bộ hanbok màu sắc hay bộ trang phục truyền thống của đất nước Thái Lan, Ấn độ… đều được các bạn nhỏ tự tin trình diễn tại Spirit Week năm nay.

Tinh thần của sự đoàn kết

Không gì quý hơn sự đoàn kết, đồng lòng của các thành viên trong một gia đình. Để chứng minh điều này các SMISER của mỗi lớp đã lựa chọn cho mình một màu sắc riêng biệt vừa thể hiện chất riêng vừa khẳng định tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể của lớp mình.

Đặc biệt, sức mạnh ấy còn được bộc lộ rõ khi các lớp tham gia trò chơi kéo co. Ai ai cũng hang hái tham gia và mừng vui khi lớp đã cùng nhau hoàn thành trò chơi một cách tốt nhất. Ngày thứ 4 với chủ đề đặc biệt “Color day” này chắc chắn đã mang đến những giây phút hạnh phúc nhất cho cả cô và trò.

Halloween day và Bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ

Khép lại Spirit Week năm nay là chủ đề “Halloween day” với sự tham gia của rất nhiều nhân vật đặc biệt như: vô diện, phù thủy, bí ngô…Những nhân vật ấy không ai khác chính là các SMISERS HP đã “biến hình” để mang đến một không khí bất ngờ và đầy thích thú cho ba mẹ và các thầy cô.

Cũng trong ngày hôm đó, các bạn nhỏ đã tham gia bữa tiệc mừng sinh nhật tháng 10 đầy ấm cúng và ý nghĩa ngay tại khuôn viên của trường. Một lần nữa, các bạn đã cùng nhau tạo nên những kỉ niệm khó quên trong mùa Spirit Week 2020.

0/5 (0 Reviews)