“Hội chợ hôm nay rất vui. Con thích nhất là hoạt động vẽ tranh. Con rất muốn tham gia nhiều hoạt động như thế này”, “Con cùng các bạn được chơi nhiều trò chơi thú vị. Con rất thích.” – Đó là chia sẻ của rất nhiều các bạn nhỏ mang theo niềm vui, niềm tự hào về ngôi trường dấu yêu Sakura Montessori Thụy Khuê trong Ngày hội “Cùng bạn vui Xuân” vừa diễn ra tại trường.

“Cùng bạn vui Xuân” là sự kiện lớn đầu tiên của các bạn nhỏ Sakura Montessori Thụy Khuê sau một tháng đi học. Trong không khí hội xuân tưng bừng, náo nhiệt, các bạn nhỏ đã mời rất nhiều bạn bè mình cùng đến tham gia và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Các con được cùng nhau tự do vui chơi, trải nghiệm và tìm hiểu những giá trị tốt đẹp của tình bạn một cách tự nhiên nhất.

Cũng thông qua những hoạt động “cùng bạn vui Xuân”, mỗi SMISers không chỉ có cơ hội tìm hiểu những nét đẹp văn hóa cổ truyền của người Việt Nam mà rèn luyện những kỹ năng xã hội cần thiết để sẵn sàng hội nhập toàn cầu.

Sắp tới trường sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động vui chơi, chương trình ngoại khóa mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích cho các bạn nhỏ. Ba mẹ hãy cùng chờ đón nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email