Lần đầu tiên tại Hạ Long, các bạn nhỏ và ba mẹ sẽ có cơ hội bùng nổ cá tính và trải nghiệm những hoạt động thú vị trong ngày hội hóa trang độc đáo “CRAZY DAY – Be Crazy like a child”. Sự kiện sẽ diễn ra tại trường Sakura Montessori Hạ Long, số 116A Nguyễn Thượng Hiền tổ 9 khu 4 phường Hồng Hà, TP Hạ Long, vào ngày 7/4 tới đây với chuỗi các hoạt động thú vị hứa hẹn cho một ngày hội đa sắc màu, bùng nổ và sôi động.

“CRAZY DAY – Be Crazy like a child” là sự kiện trải nghiệm hóa trang có quy mô hoành tráng và thú vị dành riêng cho các phụ huynh và học sinh trong độ tuổi từ 1 – 6 tuổi do trường mầm non Sakura Montessori Hạ Long tổ chức. Thay vì mặc những bộ quần áo quen thuộc hàng ngày, các bạn nhỏ và ba mẹ có thể tự do nổi loạn trong các bộ trang phục phá cách, lên ý tưởng cho những concept độc đáo, kỳ quái khiến người khác phải ngoái nhìn.

Mang thông điệp “Tôn trọng sự khác biệt”, sự kiện “CRAZY DAY – Be Crazy like a child” được tổ chức với mong muốn phát triển những giá trị nền tảng, cốt lõi cho trẻ như sự tự tin, tinh thần hợp tác, tình yêu thương và tính kỷ luật. Bên cạnh đó, sự kiện nhằm gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, xóa nhòa khoảng cách lứa tuổi để thấu hiểu và yêu thương nhiều hơn. Ngày hội hứa hẹn sẽ là ngôn ngữ chung dành cho tất cả thành viên trong gia đình, diễn đạt tình yêu thương một cách ấn tượng nhất.

Đến với “CRAZY DAY – Be Crazy like a child” , quý phụ huynh cùng các em học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm chuỗi các hoạt động siêu hấp dẫn như hóa trang cực độc với những concept cực chất. Tùy vào sự sáng tạo của bản thân mà các cha mẹ cũng như các bé có thể trở thành những nhà thiết kế đại tài tự do thiết kế và lựa chọn chất liệu, trang phục cho mình để tham dự Fashion show.

Bên cạnh đó, tại sự kiện, quý phụ huynh và các em còn có cơ hội tham quan và mua sắm các gian hàng đến từ những thương hiệu hàng đầu Hạ Long như: Gian hàng trò chơi handmade, Gian hàng ẩm thực,… Rất nhiều hoạt động vui chơi độc đáo khác hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ như các tiết mục ảo thuật, trò chơi minigame kết nối gia đình, chương trình bốc thăm may mắn,…

Không chỉ đơn thuần là ngày hội hóa trang, sự kiện còn là cơ hội để các bậc phụ huynh có thể tham gia cùng trẻ, gắn kết thêm tình cảm gia đình, ghi lại những kỉ niệm độc đáo. Đại diện ban tổ chức chương trình cho biết: “Triết lý giáo dục của Sakura Montessori là tạo dựng một nền giáo dục vì hòa bình, nuôi dưỡng tâm hồn, khơi dậy tiềm năng sẵn có và tôn trọng nhịp độ phát triển của trẻ. Ngày hội là một món quà đặc biệt và dễ thương mà các thầy cô dành tặng cho các gia đình và tô đậm thêm thông điệp “Sakura Montessori là nhà và chúng ta là một gia đình“, mở ra một không gian học đường gần gũi, thân thiện cho tất cả các bạn học sinh. Đồng thời, sự kiện còn nhằm tôn vinh thêm sự đa dạng, khác biệt và cá tính của học sinh. Phát triển tư duy sáng tạo, tạo điều kiện để các ý tưởng được thông suốt và không chịu sự phán xét của bất cứ ai cũng chính là giá trị cốt lõi mà học sinh Sakura được tạo dựng. Đối với các ba mẹ, đây cũng là cơ hội để ba mẹ dành trọn vẹn thời gian cho con giữa những bộn bề cuộc sống cũng như đắm mình trong những ký ức tuổi thơ tươi đẹp một thuở xa xưa.”

Đặc biệt, quý phụ huynh và các em tham gia sự kiện còn có cơ hội nhận giải thưởng hot cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn khác đến từ các nhà tài trợ vàng của chương trình.

Ngoài ra, các phụ huynh và học sinh có thể mời bạn bè của mình tham gia vào sự kiện để có thêm những phút giây thoải mái và ngọt ngào cùng đại gia đình Sakura Montessori.

Kết nối những người thân yêu, và ý nghĩa hơn nữa là cùng nhau xây dựng thế hệ trẻ em Hạ Long với những kỹ năng nền tảng của thế kỷ 21. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm điên cuồng cùng gia đình trong sự kiện “CRAZY DAY – Be Crazy like a child”? Đăng ký ngay cùng gia đình và bạn bè để có những khoảnh khắc vui nhộn và ý nghĩa vào cuối tuần nhé!

Thông tin chi tiết về sự kiện “CRAZY DAY – Be Crazy like a child”

• Thời gian: 08:00 – 12:00 AM, Chủ nhật, 07.04.2019
  • Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long