Tọa lạc tại lô TH1 – KĐT Mới Dịch Vọng – Cầu Giấy, cách công viên Cầu Giấy 100m, với không gian sân vườn xanh thoáng mát, kiến trúc độc đáo thân thiện, trường mầm non Sakura Montessori sẽ là biểu tượng hoàn toàn mới về một trường học hiện đại bậc nhất Hà Nội. 
Trường mầm non Sakura Montessori (từ cổng đi vào).

Nằm trong hệ thống khu liên cấp mầm non, tiểu học và phổ thông cơ sở, phổ thông trung học với diện tích 8.000m2, trường mầm non Sakura Montessori thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi không gian tràn ngập cỏ cây, hoa lá suốt 4 mùa.

Khu liên cấp mầm non, tiểu học và phổ thông cơ sở, phổ thông trung học với diện tích 8.000m2 nhìn từ trên cao trong hình ảnh thiết kế 3D.

Kiến trúc tại Sakura Montessori hướng về một không gian xanh bền vững thân thiện với môi trường. Công trình được áp dụng các phương pháp xây dựng xanh tiên tiến, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời.

Từ cổng chính bước vào, quý vị sẽ được chiêm ngưỡng ngay một không gian thoáng mát với nguồn năng lượng yêu thương dồi dào tỏa ra từ học sinh và đội ngũ nhân viên của nhà trường.

Khu lễ tân đẳng cấp 5 sao.
Khu vận động ngoài trời rộng 500m2 ở phía trước…
với hồ nuôi cá…
xích đu, cầu trượt liên hoàn…
Sân trường 1500m2 ở phía sau.
Nhà bóng 2 tầng trong nhà với diện tích hơn 100m2 cũng luôn níu chân khiến trẻ không muốn ra về.
Mỗi ngày trẻ dành phần lớn thời gian học tập tại các phòng học rộng rãi với diện tích từ 75~95m2.
Khuyến khích các hoạt động học tập tập thể theo chủ đề và các sự kiện cộng đồng lớn.
Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong được thiết kế theo tiêu chuẩn trường Montessori quốc tế,
tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi.

Cửa số cánh mở có vai trò tối đa hóa sự thông gió tự nhiên khi thời tiết phù hợp. Không gian xanh được bao phủ bởi các hệ thống cây xanh, thảm cỏ tạo bóng râm, làm giảm cường độ ánh nắng mùa hè gay gắt, lọc và điều hòa không khí, tạo cho trẻ cơ hội được tham gia lớp học Montessori ngoài trời, tự do vận động, có những trải nghiệm và khám phá gần gũi với thiên nhiên…

khu nhà đa năng rộng tới 650m2 sẽ mang tới những giờ học thể chất, võ thuật hào hứng và các sự kiện thể thao hấp dẫn.

Kỹ năng sinh tồn là một trong những chương trình chiến lược của hệ thống trường mầm non Sakura Montessori. Nhận được tầm quan trọng của việc trang bị kỹ năng bơi trong bậc mầm non, Sakura Montessori đã hợp tác cùng Trung tâm đào tạo bơi lội Aqua tots – đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp đào tạo bơi lội, là thành viên tích cực của Hiệp hội bơi lội Hoa kỳ) để đưa chương trình bơi vào chương trình học của trẻ tại trường.

Và bạn sẽ vô cùng kinh ngạc khi bắt gặp tại đây một công trình bể bơi 4 mùa hiện đại bậc nhất Hà Nội

Với công nghệ chuyển giao từ các chuyên gia bơi lội Hoa Kỳ dành cho trẻ từ 4 tháng tuổi cho tới 12 tuổi.

Môi trường học tập được chuẩn bị một cách toàn diện, lý tưởng. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp Quốc tế, Sakura Montessori sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé từ 15th đến 5 tuổi.

Hãy đến và cho trẻ trải nghiệm không gian tuyệt vời tại nơi đây!
0/5 (0 Reviews)