Nhật Bản là một quốc gia được nhiều người biết đến với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội đến với đất nước xinh đẹp này để học tập và trải nghiệm chất lượng giáo dục ở đây!

Nằm trong Dự án “Giao lưu hợp tác Việt Nam – Nhật Bản”, từ năm 2017, Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori – Hà Nội đã hợp tác cùng Angelo Dance Studio Japan – trường dạy nhảy đầu tiên của Nhật Bản n️hằm tạo cơ hội cho các bạn nhỏ có điều kiện học tập cũng như trải nghiệm văn hóa Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Nhận được sự quan tâm đặc biệt của các Quý phụ huynh và sự yêu thích của các bạn nhỏ, Sakura Montessori đã tổ chức thành công CLB Hiphop ngoại khóa sau giờ với hàng chục lớp học nhảy.

Với 12 buổi học trong mỗi khóa, các bé sẽ được:

• Làm quen và ghi nhớ 3 bước nhảy cơ bản của Hiphop.
  • Tăng khả năng cảm nhận nhịp điệu âm nhạc, làm chủ chuyển động cơ thể.
  • Rèn luyện nền tảng thể lực cơ bản, dẻo dai, linh hoạt, tự tin thể hiện bản thân.
  • Được tiếp xúc với HLV Nhật Bản, từ đó được dạy để ghi nhớ từ vựng cơ bản trong tiếng Nhật.

Có những bạn ngày đầu tới lớp còn e dè, còn thút thít ngại ngùng. Vậy mà chỉ sau 12 buổi học, các bạn đã có thể tự tin thể hiện bản thân mình, vừa chơi, vừa nhảy những động tác mình yêu thích.

Có bé sau mỗi buổi học còn hào hứng về dạy cả gia đình mình những động tác, những bước nhảy mà mình được học trên lớp… Nhìn các con yêu trưởng thành, tự tin hơn mỗi ngày, chắc hẳn ba mẹ nào cũng cảm thấy tự hào, xúc động…