Ngày 23&24/06/2018 vừa qua, đoàn thiện nguyện Hệ thống trường SMIS & GIS, đồng hành cùng Nhóm Ngôi trường ước mơ đã vượt 200 trăm cây số để tới với X. Nậm Mười, H. Văn Chấn, tỉnh Yên Bái và trao tặng hơn 100 suất quà cho học sinh và giáo viên tại 2 điểm trường mầm non Khe Kim và mầm non Ngã Ba.

Chuyến đi xây trường năm nay đặc biệt hơn những năm trước khi có thêm sự tham gia của cơ sở trường SMIS và GIS tại Hải Phòng và Quảng Ninh.

Dù đường đến với mảnh đất Yên Bái có rất nhiều khó khăn, đường xa gập ghềnh, trời mưa,… nhưng với tinh thần tương thân tương ái và trái tim ấm áp, ai cũng cố gắng vượt qua khó khăn.

Đoàn thiện nguyện đã cùng học sinh, thầy cô trường Khe Kim khánh thành điểm trường mới. Cô Vũ Hải Bình (Hiệu trưởng Trường Mầm non Sakura Montessori Hà Nội) đã có những lời gửi gắm tới tập thể giáo viên và học sinh tại đây, mong rằng với điều kiện học tập tốt hơn các bạn nhỏ có thể vui đến trường với những con chữ, bài ca với một tương lai tươi sáng hơn.


Ngoài ra, hơn 100 suất quà đã được trao tặng cho học sinh và giáo viên gồm quần áo, sách vở, dụng cụ học tập, bánh kẹo… được chuẩn bị bởi những tấm lòng nhân ái của phụ huynh, giáo viên hệ thống trường đã được trao tặng đến tận tay học sinh và giáo viên tại 2 điểm trường mầm non Khe Kim và mầm non Ngã Ba.

Những hành trình thiện nguyện như vậy của giáo viên, phụ huynh và học sinh SMIS & GIS sẽ còn được duy trì để những câu chuyện đẹp về lòng nhân ái được nhân rộng và viết tiếp.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email