SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Chương trình từ thiện “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” của trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori

Trang chủ Thư viện Video Chương trình từ thiện “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” của...

Trong không khí Tết đang đến rất gần, các bạn Sakura Montessori vẫn đang vô cùng hào hứng mang một cái Tết vui vẻ và ấm no tới những hoàn cảnh không may mắn.Trong 4 ngày từ 21 đến 24/1, trường MNQT Sakura Montessori đã tổ chức cho các bạn nhỏ nhiều chuyến đi tặng quà Tết tới nhiều Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội. Quà Tết chính là những tiết mục biểu diễn dễ thương mà các bạn nhỏ đã tập luyện cả tháng trời, hay những phần quà do chính tay các bạn ấy chuẩn bị. 450 phần quà cá nhân, 30 phần quà lớn được trích từ quỹ thiện nguyện do phụ huynh trường đóng góp trong năm học trước.

Những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa đã giúp các mảnh đời khó khăn cảm nhận được sự ấm áp, chân thành và tình yêu thương.

Sau 4 ngày, các bạn nhỏ Sakura Montessori đã biết tôn trọng, cảm thông và yêu thương những người xung quanh mình. Quan trọng hơn cả, các bạn nhỏ đã lan tỏa được tình yêu thương và những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, cùng nhau xây dựng một Xuân gắn kết – Tết yêu thương.

Nội dung cùng chủ đề:

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị