Công ty Toshin Development Co., Ltd đã đầu tư 34 triệu USD vào dự án Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori và Phổ thông Gateway Tây Hồ Tây, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam và mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường khu vực. 

Toshin Development Co., Ltd mang kinh nghiệm vận hành và thế mạnh tài chính vào dự án trường học liên cấp Sakura Montessori – Gateway Tây Hồ Tây

Trong năm 2019, tập đoàn giáo dục Edufit đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty Toshin Development Co., Ltd để phát triển dự án xây dựng trường Mầm non Sakura Montessori và trường Phổ thông Gateway Tây Hồ Tây, dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên một trong những trường học quy mô lớn và hiện đại bậc nhất tại khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, Hà Nội. 

Toshin là một công ty con thuộc Tập đoàn Takashimaya – Tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản chuyên kinh doanh và phát triển lĩnh vực bất động sản, bách hóa thương mại hàng đầu tại Nhật Bản. Ra đời từ cuối năm 1963, Toshin Development có hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển, đầu tư trung tâm thương mại phức hợp quy mô lớn. Các công trình của Toshin Development được đánh giá cao về chất lượng và có sự quản trị chặt chẽ trong ngành bán lẻ như tổ hợp người thuê, dịch vụ, tổ chức vận hành… 

Sau khi thành công với các dự án trung tâm thương mại đẳng cấp trên khắp nước Nhật, từ nhiều năm nay, Toshin nói riêng và Takashimaya nói chung đã đẩy mạnh thực hiện các dự án đầu tư tại các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam, tiêu biểu là dự án SaiGon Centre – TP. Hồ Chí Minh. Việc đầu tư vào dự án trường học liên cấp từ bậc học mầm non đến THPT – Sakura Montessori – Gateway là bước tiến đầu tiên và quan trọng trong việc mở rộng thị trường tại Hà Nội của Toshin.

Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản đầu tư vào dự án trường học liên cấp Sakura Montessori - Gateway Tây Hồ Tây

Dự án trường mầm non Sakura Montessori và Phổ thông Gateway với quy mô được đánh giá là trường quốc tế lớn và hiện đại bậc nhất tại Thủ đô. Trong đó, Sakura Montessori bao trọn tầng mặt sàn tầng 2, tòa E với diện tích 1800m2, trang bị đầy đủ các điều kiện giáo dục tốt nhất để chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mầm non trong không gian xanh – sạch – đẹp và an toàn. 

Theo thỏa thuận hợp tác, Toshin đã ký kết  đầu tư 34 triệu USD vào dự án trường Sakura Montessori và Gateway tại khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây. Thỏa thuận giữa Edufit và Toshin cũng kêu gọi sự hợp tác chiến lược giữa hai bên trong các cơ hội kinh doanh khác tại Việt Nam như phát triển giáo dục, hệ thống các chuỗi trung tâm thương mại tiện ích. 

Tập đoàn Edufit với mơ ước mang lại dịch vụ giáo dục đa dạng, đẳng cấp phục vụ cộng đồng 

Edufit là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, với chuỗi trường Mầm non Sakura Montessori và hệ thống trường phổ thông Gateway. 

Trong bước phát triển của mình, Edufit xây dựng tầm nhìn 2025 hướng đến việc trở thành biểu tượng của nền giáo dục Việt Nam, mang lại dịch vụ giáo dục mà phụ huynh tìm đến, học sinh yêu thích và nhân viên tự hào. Sự hợp tác với Toshin đánh dấu bước phát triển chiến lược của Tập đoàn Giáo dục Edufit góp phần vào mục tiêu chung xây dựng nền giáo dục đẳng cấp quốc tế cho các thế hệ học sinh tại Việt Nam, hiện thực hóa sứ mệnh phát triển bền vững và hướng đến cộng đồng.

Sự hợp tác hướng đến xây dựng hệ sinh thái giáo dục đẳng cấp quốc tế tại Hà Nội

Việc Toshin tham gia vào dự án trường Mầm non Sakura Montessori và trường Phổ thông Gateway Tây Hồ Tây sẽ mang đến những giá trị và tiện ích đa dạng dành cho học sinh cũng như phụ huynh đô thị Tây Hồ Tây và các khu vực lân cận. 

Đối với Toshin là công ty con của Tập đoàn Takashimaya, một thương hiệu mạnh với lịch sử hơn 100 năm thì phụ huynh có thể tin tưởng vào lựa chọn của công ty khi đầu tư vào dự án Sakura Montessori – Gateway Tây Hồ Tây. Thứ hai, với hơn 50 năm kinh nghiệm về phát triển bất động sản, kinh nghiệm quản lý và cả tiềm lực tài chính, quý phụ huynh có thể an tâm đây sẽ là một mô hình kinh doanh bền vững, an toàn và an tâm cho con em học tập mà không có sự lo lắng gì.

Hệ thống cây xanh với tỉ lệ lớn mang đến môi trường học tập và sinh hoạt mát mẻ, trong lành

Chia sẻ về lí do hợp tác với Edufit trong dự án trường học Sakura Montessori – Gateway, Đại diện Toshin cho biết: “Tại khu đô thị kiểu mới của Hà Nội, chúng tôi mong muốn cùng Edufit xây dựng môi trường học hiện đại, đẳng cấp, sau đó là phát triển một khu thương mại phức hợp tạo nên vị thế khác biệt cho cả khu đô thị. Edufit là tập đoàn rất mạnh trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi cũng tự tin rằng lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam sẽ còn phát triển ở một bước tiến mới. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn hợp tác với Edufit để có thể phát triển và tạo ra một nền giáo dục tốt.” 

Với sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và quản lý các hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Nhật Bản đến từ Toshin, Edufit hoàn toàn yên tâm tập trung nguồn lực phát triển đội ngũ, xây dựng chương trình học, phương pháp và công nghệ giáo dục nhằm đảm bảo sự thành công của các chuỗi trường học và mang lại dịch vụ giáo dục đa dạng cho cộng đồng tại Việt NamChia sẻ mối quan tâm này, đại diện tập đoàn Edufit khẳng định.

Với kinh nghiệm nhiều năm quản lý thành công các trung tâm thương mại, sự hợp tác giữa Edufit và Toshin sẽ xây dựng nên hệ sinh thái giáo dục đẳng cấp quốc tế với nhiều tiện ích hiện đại phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và hoạt động học tập của học sinh tại dự án  Sakura Montessori – Gateway Tây Hồ Tây. Xa hơn nữa, hợp tác chiến lược giữa Toshin và Gateway sẽ góp phần xây dựng một trường học hiện đại, đáp ứng nhu cầu cao về giáo dục của cư dân khu đô thị Starlake, đồng thời hoàn thiện các tiện ích đẳng cấp Quốc tế cho cư dân khu vực và nội đô.

Cùng ngắm nhìn phối cảnh 3D của ngôi trường trong mơ – Gateway Tây Hồ Tây: 

Tọa lạc tại vị trí “vàng”- trung tâm đô thị Tây Hồ Tây, dự án Trường Mầm non Sakura Montessori và trường PT Gateway Tây Hồ Tây đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn một trường học Quốc tế, được xây dựng trên diện tích hơn 20.000 m2 với 122 lớp học, hệ thống các phòng chức năng và tổ hợp tiện ích lớn như bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn trường bơi Aqua-tots (Mỹ), phòng nhạc, xưởng sáng tạo, rạp hát có sức chứa tới 1000 khách mời. Dự kiến trường mầm non Sakura Montessori và PT Gateway Tây Hồ Tây, nằm trong tổng thể dự án Starlake, Hà Nội, sẽ bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2020-2021.

 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email