“Every song I sing. Every praise I bring. Everything I do…Is a gift to you” – Những lời ca, tiếng hát trong trẻo và ngọt ngào truyền tải thông điệp “A gift to you – Món quà dành cho bạn” đã thay cho lời cảm ơn thân thương nhất mà các bạn nhỏ Sakura Montessori khối Quốc tế gửi đến các thầy cô nhân lễ tạ ơn Thank Givings vừa qua.

Đối với các bạn nhỏ và các thầy cô giáo, Ngày lễ tạ ơn – Thanks Giving là một dịp lễ đặc biệt không thể thiếu trong các hoạt động ngoại khóa của tháng 11. Năm nay, lễ Thanks Giving vẫn tiếp tục được tổ chức với nhiều hoạt động bất ngờ và ý nghĩa.

Lấy cảm hứng từ Lễ Tạ ơn ở một số nước như Hoa Kỳ, Canada và một số đảo Caribe và Liberia, Ngày lễ Tạ ơn tại Trường Mầm non Sakura Montessori mang tới cho các SMISer cơ hội để tìm hiểu rõ hơn về Lễ Tạ ơn trên thế giới mà còn giúp các bạn hiểu rõ hơn về LÒNG BIẾT ƠN.

Từ những thước phim về nguồn gốc của Lễ Tạ ơn, các bạn nhỏ đã mở rộng hơn trường nghĩa của Ngày lễ Tạ ơn tại Việt Nam và ngay trong chính ngôi nhà Sakura Montessori yêu dấu. Lễ Tạ ơn không chỉ là dịp để chúc mừng mùa màng bội thu và tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho loài người cuộc sống ấm êm, no đủ và an lành mà còn một ngày đặc biệt để mỗi bạn có thể bày tỏ sự biết ơn của mình.

Trong tiềm thức của mỗi bạn nhỏ, sự biết ơn chẳng hề xa hoa hay phức tạp. Đối với các bạn, biết ơn chỉ đơn giản là vì có đồ ăn; biết ơn chỉ vì được dạo chơi cùng bố mẹ trong công viên; biết ơn vì có thật nhiều đồ chơi, biết ơn vì có bạn bè. Và biết ơn vì chính giây phút này, các SMISer đang quây quần bên thầy cô và bạn bè để bày tỏ lòng biết ơn với cuộc sống và mọi người xung quanh.

Chính vì vậy, trong Lễ Tạ ơn 2018, các SMISer khối Quốc tế đã dành tặng các cô giáo của mình những món quà đặc biệt nhất. Tình cảm quý mến, sự kính trọng chất chứa trong từng tấm thiệp nhỏ với những nét vẽ vụng dại đầy sáng tạo chính Để rồi, các bạn cùng nhau gửi tặng thầy cô trong sự hạnh phúc vô bờ. Những cái ôm thật chặt, những ánh nhìn yêu thương – tất cả đã tạo nên một Ngày lễ Tạ ơn vô cùng ý nghĩa và ngọt ngào.

Xúc động trước những món quà của các bạn nhỏ

Không những thế, các bạn nhỏ Sakura Montessori còn thể hiện lòng biết ơn của mình đối với cô giáo bằng chính những giai điệu tiếng Anh ngọt  ngào và ấm áp.

Không gian càng trở hân hoan hơn với những tiết mục biểu diễn đặc biệt. Ai ai cũng hào hứng, hát thật to, thật rõ giai điệu của bài hát “A gift to you”. Bởi âm nhạc chính là một trong những “chìa khóa ngọt ngào” mở cửa thế giới cảm xúc của mỗi con người. Và đó thực sự là một món quà tri ân ý nghĩa nhất mà các bạn nhỏ muốn gửi đến cô giáo của mình.

Dù chỉ một bài hát ngắn nhưng cũng đủ để khiến các cô giáo bồi hồi, xúc động. Chia sẻ về cảm xúc khi lắng nghe các bạn nhỏ biểu diễn, giáo viên Sakura Montessori chia sẻ: “Nhìn các con cùng nhau hát vang bài hát, bản thân tôi rất xúc động. Tôi nhìn thấy tình yêu, sự trân trọng của các con dành cho chúng tôi trong lời ca. Và đó cũng chính là động lực để chúng tôi – những giáo viên Montessori luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày, học hỏi từ các con để có thể hỗ trợ mỗi bạn trong hoạt động học tập và cuộc sống. Từ trong trái tim, tôi chỉ muốn nói “Cô cảm ơn các con rất nhiều. Cô yêu các con.”

Đặc biệt, cũng trong Ngày lễ Tạ ơn các bạn nhỏ đã có những giây phút đáng nhớ khi cùng bạn bè thưởng thức buffet đặc biệt. Các bạn đã cùng nhau cầu nguyện trước khi ăn và tận hưởng bữa ăn vô cùng đáng yêu của mình.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email