Tiếp nối thành công của Đại nhạc hội mùa đông – Winter Concert 2016 và 2017, năm nay, các bạn nhỏ Sakura Montessori khối Song ngữ và Quốc tế sẽ cùng tạo nên một sân khấu âm nhạc đặc biệt với các ý tưởng mới lạ và sáng tạo. Winter Concert 2018 diễn ra tại Nhà hát ca múa nhạc Quân đội hứa hẹn sẽ mang đến cho ba mẹ thật nhiều bất ngờ.

Winter Concert 2018 gồm 2 concert, khối Song ngữ vào ngày 8/12 và concert của khối Quốc tế lần đầu tiên xuất hiện vào ngày 15/12.

Đại nhạc hội mùa đông khối Quốc tế lấy chủ đề “Christmas Around the World”. Với những ca khúc Giáng sinh vui nhộn, đầy cảm xúc cùng những màn trình diễn đáng yêu và không kém phần chuyên nghiệp, ba mẹ sẽ cùng các con trải nghiệm không khí Giáng sinh ở khắp nơi trên thế giới. Thông qua các ca khúc này, các bạn nhỏ sẽ cùng nhau kể lại những câu chuyện, những thông điệp ý nghĩa về ngày Giáng sinh.

Với chủ đề “A ray of sunshine”, đại nhạc hội của khối Song ngữ mang đến một thông điệp ý nghĩa và ấm áp: Một tia nắng nhỏ cũng làm chúng ta thấy ấm áp để vượt qua ngày đông lạnh giá.

Trong không khí hào hùng của đất nước, nhớ về tổ tiên nguồn cội khi một năm mới sắp đến, bố mẹ sẽ cùng các con “trở về tuổi thơ” với các bài hát dân gian, cùng trải nghiệm không gian mùa xuân với các giai điệu vui tươi chào năm mới. Những tiết mục mang đậm nét đẹp văn hóa từ khắp các quốc gia Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc đến những tiết mục múa Latin sôi động, hứa hẹn sẽ làm nên một Đại nhạc hội mùa đông bùng nổ đặc sắc.

Winter Concert thực sự là một sân chơi nghệ thuật để các con có cơ hội thể hiện tài năng của mình cũng như khuyến khích các bạn nhỏ phát triển năng khiếu, khả năng ca hát, múa… Qua các hoạt động tập thể đầy ý nghĩa, SMISers cũng sẽ gắn bó với nhau hơn và phát triển thêm kỹ năng hoạt động nhóm, chủ động và kết nối với mọi người xung quanh. Chắc chắn rằng, ba mẹ sẽ vô cùng bất ngờ bởi sự tự tin và trưởng thành của các con trên sân khấu.

Năm nay, Winter Concert chính là không gian trưng bày những bức tranh mới lạ của các bạn nhỏ. Các bạn nhỏ của cả 2 khối sẽ cùng các thầy cô giáo làm nên những tác phẩm đặc biệt. Mỗi bức tranh là một sự biến tấu sáng tạo cùng các chất liệu độc đáo như những mảnh chì màu, những khối gỗ,… mang đậm dấu ấn của cô trò Sakura Montessori.

Ba mẹ không chỉ được chiêm ngưỡng mà còn có thể đấu giá sở hữu thành quả “đáng yêu” đó. Số tiền đấu giá sẽ được sử dụng với mục đích từ thiện “Cùng nhau xây trường – Cùng xây mơ ước” nhằm giúp đỡ các bạn nhỏ hoàn cảnh kém may mắn có cơ hội học tập trong một môi trường ấm áp và đầy đủ.

Gần 600 bạn nhỏ và giáo viên của 25 lớp đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng, từ thiết kế, trang trí đến tập luyện, tổng duyệt các tiết mục biểu diễn, chuẩn bị các sản phẩm đấu giá, hai sân khấu Winter Concert 2018 chắc chắn sẽ mang đến những màn biểu diễn vô cùng đặc sắc đáng nhớ, trở thành một sân chơi bổ ích cho các con thể hiện bản thân cũng như tiếp tục truyền tải những thông điệp đầy tính nhân văn đến cộng đồng từ các bạn nhỏ trường mầm non Sakura Montessori.

Ba mẹ cùng xem thêm những hình ảnh chuẩn bị Winter Concert 2018 của các bạn nhỏ Sakura Montessori ngay dưới đây nhé!

0/5 (0 Reviews)