Không sợ suy giảm thị lực, không lo các bé bị giảm tương tác với xã hội như xem tivi thông thường. Cô Nga đã đặc biệt sáng tạo ra một “màn hình tivi” chân thực từ giấy tái chế, cùng những nhân vật quen thuộc trong bộ phim “Doraemon”.
Vậy là “rạp chiếu phim” đã xuất hiện ngay tại các lớp, phục vụ các bạn nhỏ. Một đoạn phim ngắn trong bộ phim Doraemon với những nhân vật quen thuộc: Nobita, Shizuka, Chaien, Xêkô, Doraemon.
Những nhân vật trong phim hoạt hình được gọi là Anime, các bạn đã gặp rất nhiều nhân vật #Anime rồi phải không nào? Các bạn đã cùng cô Nga phân biệt các nhân vật Anime và các nhân vật có ngoài đời thật.
Chúng mình cần lưu ý khi xem tivi ở nhà nhé, chúng mình đừng nên xem quá 30 phút tivi mỗi ngày và ngồi cách xa ở một khoảng cách phù hợp để bảo vệ đôi mắt xinh xắn nhé.
Trong giờ “Văn hóa Nhật” tuần này, các bạn nhỏ còn được làm quen với trò chơi truyền thống của Nhật Bản – Kedama. Và đã được tự tay sáng chế ra một Kendama cho riêng mình. Trò chơi này rất phù hợp với các bạn nhỏ, để rèn luyện sự tập trung và tính kiên trì.
Hãy cùng tìm hiểu chương trình “#Văn_hóa_Nhật” với nhiều hoạt động phong phú đậm chất Nhật tại trường mầm non Sakura Montessori Hạ Long.
Nếu ba mẹ đang muốn tìm kiếm một môi trường lý tưởng dành cho con thì ĐỪNG QUÊN đăng ký tại https://sakuramontessori.edu.vn/uu-dai-smisho/
Để có CƠ HỘI nhận ngay ƯU ĐÃI GIẢM 3 THÁNG HỌC PHÍ LIÊN TIẾP nhé!
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email