Không phải là món quà cầu kỳ hay đắt tiền, những chiếc thiệp chúc mừng đơn giản nhưng chứa đựng biết bao công sức, tình cảm trong đó do chính tay các con tự thực hiện chắc hẳn sẽ là món quà ý nghĩa nhất với mẹ rồi!

Những chiếc thiệp hoa màu sắc chính là món quà đầy yêu thương mà SMISERS muốn gửi đến bà và mẹ

Với mong muốn gửi đến người bà, người mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất, các cô giáo đã cùng các con sáng tạo nên những chiếc thiệp handmade rực rỡ sắc màu. Các con được tự do sáng tạo trang trí sản phẩm theo sở thích của mình đồng thời thể hiện tình cảm của mình với các bà, các mẹ.

Từ những tấm bìa cứng, giấy màu cắt thành hình bông hoa, kéo, keo sữa…, một chút bối rối thoáng hiện lên trên gương mặt các con khi mới bắt đầu hoạt động. Tuy vậy, sau khi được các cô hướng dẫn, bạn nhỏ nào cũng hào hứng và tập trung, chăm chú hoàn thành sản phẩm của mình. Ai cũng nóng lòng muốn dành tặng bà, tặng mẹ mình những chiếc thiệp đẹp nhất, rực rỡ nhất.

>> xem thêm: 30 món quà 20/10 độc đáo, ý nghĩa dành cho mẹ

Bạn nào cũng hào hứng, tập trung hoàn thành chiếc thiệp của riêng mình

Những chiếc thiệp đơn giản nhưng chứa đựng sự chân thành và tình cảm yêu thương của các con muốn dành tặng bà, tặng mẹ. Hy vọng các bà, các mẹ sẽ cảm thấy tự hào khi được nhận chiếc thiệp hoa giản dị của các con với dòng chữ ý nghĩa “Happy Women’s Day”.

0/5 (0 Reviews)