Từ vựng tiếng Anh về các bộ phận trên khuôn mặt là chủ đề rất thông dụng mà các bạn nhỏ trong độ tuổi mầm non có thể nhận thức và tiếp thu một cách dễ dàng.

Qua hoạt động nghệ thuật: “Tạo hình khuôn mặt từ đĩa giấy”, các SMISers quận Hai Bà Trưng không chỉ vừa được ôn lại nhóm từ vựng về chủ đề các bộ phận trên khuôn mặt, mà còn thỏa sức sáng tạo ra các bộ mặt ngộ nghĩnh theo ý thích của mình.

Ba mẹ có tò mò về các sản phẩm trong “xưởng sáng tạo” tuần vừa rồi của Violet không? Hãy cùng đón xem qua chùm ảnh thú vị dưới đây nhé!

xuong-sang-tao-cua-smis-hai-ba-trung-tuan-nay-co-gi-1 xuong-sang-tao-cua-smis-hai-ba-trung-tuan-nay-co-gi-2 xuong-sang-tao-cua-smis-hai-ba-trung-tuan-nay-co-gi-3 xuong-sang-tao-cua-smis-hai-ba-trung-tuan-nay-co-gi-4 xuong-sang-tao-cua-smis-hai-ba-trung-tuan-nay-co-gi-5 xuong-sang-tao-cua-smis-hai-ba-trung-tuan-nay-co-gi-6 xuong-sang-tao-cua-smis-hai-ba-trung-tuan-nay-co-gi-7 xuong-sang-tao-cua-smis-hai-ba-trung-tuan-nay-co-gi-8 xuong-sang-tao-cua-smis-hai-ba-trung-tuan-nay-co-gi-9 xuong-sang-tao-cua-smis-hai-ba-trung-tuan-nay-co-gi-10 xuong-sang-tao-cua-smis-hai-ba-trung-tuan-nay-co-gi-11 xuong-sang-tao-cua-smis-hai-ba-trung-tuan-nay-co-gi-12 xuong-sang-tao-cua-smis-hai-ba-trung-tuan-nay-co-gi-13 xuong-sang-tao-cua-smis-hai-ba-trung-tuan-nay-co-gi-14

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email