Vui mừng, xúc động, bồi hồi… là những cảm xúc đọng lại trong buổi lễ tốt nghiệp của các anh chị lớn sinh năm 2014 vào chiều Thứ Sáu ngày 05/06/2020 tại Trường Mầm non Sakura Montessori quận Hai Bà Trưng.

xuc-dong-ngay-ra-truong-cua-cac-smisers-hai-ba-trung

Khoác trên mình bộ đồ cử nhân thật phẳng phiu cùng nụ cười trong veo tỏa nắng, ngày hôm nay sân khấu này của Sakura Hai Bà Trưng dành riêng cho các con: Gia Long, Thiên Ân, Minh Hà, Duy Trí và Hồng Anh.

Bạn Đinh Hồng Anh – Lớp Lotus
Bạn Tạ Duy Trí – Lớp Violet
Bạn Đỗ Minh Hà – Lớp Violet
Bạn Đào Thiên Ân – Lớp Violet
Bạn Đào Gia Long – Lớp Rose

Chúc mừng các con đã hoàn thành chặng đường đầu tiên trong 6 năm đầu đời của mình. Các cô tin rằng tất cả những trải nghiệm tại Sakura Montessori Hai Bà Trưng sẽ là hành trang vững chắc cho cuộc hành trình dài sắp tới trong tương lai, tại bất cứ nơi nào các con đi và bất cứ môi trường nào các con học tập.

Mong rằng “các mặt trời nhỏ” của Sakura sẽ luôn giữ được ngọn lửa đam mê, sáng tạo không ngừng để gặt hái được thật nhiều thành công và đạt được những gì mình mơ ước.

Cảm ơn và yêu các con thật nhiều!