Ngày 12/12 vừa qua, Winter Concert 2020 với chủ đề “Little seeds, great souls” đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người tham dự. Lấy cảm hứng từ những tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam và thế giới, mỗi màn biểu diễn của các SMISer Cầu Giấy đều mang lại những thông điệp nhân văn về cuộc sống, nuôi dưỡng tâm hồn tuổi thơ trong sáng của chính các con.
Các màn trình diễn đa dạng từ nhạc kịch, múa đương đại, hát, nhảy hiện đại, … không chỉ rất hấp dẫn, mãn nhãn mà còn làm Ba mẹ vô cùng xúc động, nghẹn ngào khi thấy các con trên sân khấu. Khoảnh khắc ấy, Ba mẹ là những khán giả còn các con chính là những nghệ sĩ mà Ba mẹ tự hào nhất, ngưỡng mộ nhất!
Hình ảnh con bước lên sân khấu, con múa, con cất tiếng hát, con cười tự tin, con vẫy tay và nói rằng: “Ba mẹ ơi, con đây! Ba mẹ của con”. Đó là một quá trình luyện tập, đó là sự học tập và rèn luyện, đó là sự tự hào, và đó là học sinh của trường SMIS Cầu Giấy.
Xin gửi lời cảm ơn tới các con đã nỗ lực luyện tập chăm chỉ, cảm ơn các Ba mẹ đã là nguồn động lực to lớn cho các con. Và không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ giáo viên và nhân viên trường SMIS Cầu Giấy, những người thầm lặng đằng sau ánh đèn sân khấu để cùng nhau làm nên một Winter Concert 2020 thành công. Xin trân trọng cảm ơn tất cả mọi người!

 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email