Ngày 26/12 vừa qua, Winter Concert 2020 với chủ đề “Little seeds, great souls” đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người tham dự. Lấy cảm hứng từ tác phẩm Alice ở xứ sở diệu kỳ, mỗi màn biểu diễn của các SMISer Hai Bà Trưng đều mang lại những thông điệp nhân văn về cuộc sống, nuôi dưỡng tâm hồn tuổi thơ trong sáng của chính các con.
Lấy nguồn cảm hứng xuyên suốt từ tác phẩm Alice ở xứ sở diệu kỳ
Các màn trình diễn đa dạng từ nhạc kịch, múa đương đại, hát, nhảy hiện đại, biểu diễn thời trang … không chỉ rất hấp dẫn, mãn nhãn mà còn làm Ba mẹ vô cùng xúc động, nghẹn ngào khi thấy các con trên sân khấu. Khoảnh khắc ấy, Ba mẹ là những khán giả còn các con chính là những nghệ sĩ mà Ba mẹ tự hào nhất, ngưỡng mộ nhất!
Điệu nhảy những chú tôm, cua vô cùng đáng yêu
Tiết mục nhảy hiện đại mang cảm hứng Châu Âu
Xin gửi lời cảm ơn tới các con đã nỗ lực luyện tập chăm chỉ, cảm ơn các Ba mẹ đã là nguồn động lực to lớn cho các con. Và không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ giáo viên và nhân viên trường SMIS Hai Bà Trưng, những người thầm lặng đằng sau ánh đèn sân khấu để cùng nhau làm nên một Winter Concert 2020 thành công. Xin trân trọng cảm ơn tất cả mọi người

 

0/5 (0 Reviews)