Khi những cánh diều no gió trở thành niềm vui cho trẻ.
Không biết tự bao giờ, “thả diều” đã trở thành trò chơi gắn liền với bao thế hệ trẻ em Việt Nam. Cánh diều là cả một bầu trời tuổi thơ đẹp đẽ, mang theo niềm vui, tiếng cười trong veo, mang theo ước mơ nhỏ bé bay cao…

Khi tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè tới, hình ảnh những cánh diều hiện lên thật trong trẻo và bình dị. Sau ngày dài học tập và làm việc, thả diều như một liều thuốc tinh thần giúp mọi người trở nên thư giãn hơn.

Niềm vui nhỏ bé khi thấy diều bay cao.

Sân trường SMIS khu vực Hà Đông hôm nay rợp những cánh diều đầy màu sắc và hình dạng: chim đại bàng dũng mãnh, chim công với cái đuôi thật dài và nhiều màu sắc hay hình ảnh của những nhân vật hoạt hình nổi tiếng,… thoải mái “ngao du” cùng gió.

Các bạn nhỏ SMIS Hà Đông cùng nhau thả diều trong khuôn viên trường.

Có bạn nhỏ lần đầu được thả diều, sự lúng túng ban đầu còn hiện rõ trên khuôn mặt. Chạy sao cho diều bay lên nhỉ? Cầm dây sao cho diều bay thật cao nhỉ?…Dù không ít lần thất bại với việc đưa diều lên cao, các bạn nhỏ vẫn nỗ lực, vẫn cố gắng và không thể thiếu nụ cười luôn thường trực trên môi.

Cùng nhau thả diều. Các bạn nhỏ chia sẻ với nhau niềm vui bình dị

Những cánh diều cứ thế bay lên, tiếng cười cứ thế rộn rã, buổi chiều ở SMIS Hà Đông cứ thanh bình như thế.
Ba mẹ cùng xem các bạn nhỏ SMIS Hà Đông thả diều như thế nào nhé!