Nhằm tạo điều kiện để ba mẹ có cơ hội sắp xếp thời gian lựa chọn phương pháp, chương trình và môi trường học tập phù hợp trong giai đoạn đầu đời quan trọng cho con, Sakura Montessori quận Hai Bà Trưng rất vui mừng được chào đón ba mẹ và các bé đến tham gia Chuỗi chương trình trải nghiệm các giờ học độc quyền với chủ đề: Giờ học Montessori và Giờ học Âm nhạc Echo Music.

vui-trai-nghiem-gio-hoc-montessori-va-gio-hoc-am-nhac-echo-music-tai-sakura-montesssori-hai-ba-trung-1
Sakura Montessori Hai Bà Trưng vui mừng chào đón ba mẹ và các bé đến tham gia Chuỗi chương trình trải nghiệm các giờ học độc quyền với chủ đề: Giờ học Montessori và Giờ học Âm nhạc Echo Music.

Xuyên suốt sự kiện, các con đã có những giây phút rất hào hứng khi được cùng cô Ly khám phá thế giới âm nhạc thông qua các nhạc cụ đầy màu sắc, những âm thanh cao thấp của Xylophone và cả câu chuyện âm nhạc trầm bổng về chú nhện Incy Wincy. Trong chuỗi trải nghiệm đặc biệt này, các con cũng được ghé thăm lớp học Mon cùng sự hướng dẫn tận tình từ các cô giáo được đào tạo chuyên về Phương pháp Montessori. Nhìn những ánh mắt từ bỡ ngỡ, rụt rè đến lưu luyến chưa muốn buông sau khi thích thú hoạt động với giáo cụ. Sakura Hai Bà Trưng tin rằng chúng mình đã có một buổi sáng cuối tuần thật vui vẻ và ý nghĩa.

vui-trai-nghiem-gio-hoc-montessori-va-gio-hoc-am-nhac-echo-music-tai-sakura-montesssori-hai-ba-trung-2
Các con đã có những giây phút rất hào hứng khi được cùng cô Ly khám phá thế giới âm nhạc
vui-trai-nghiem-gio-hoc-montessori-va-gio-hoc-am-nhac-echo-music-tai-sakura-montesssori-hai-ba-trung-3
Các con cũng được ghé thăm lớp học Mon cùng sự hướng dẫn tận tình từ các cô giáo được đào tạo chuyên về Phương pháp Montessori

Hẹn gặp lại ba mẹ và các bạn nhỏ đáng yêu tại Chuỗi trải nghiệm các giờ học độc quyền với chủ đề Giờ học Montessori và Giờ học Jacpa (Nhật Bản) vào sáng Thứ 7 tuần này.

Lịch trải nghiệm, thông tin chi tiết về các môn học và link đăng ký tại đây: https://sakuramontessori.edu.vn/chuoi-trai-nghiem-smis-2020/

0/5 (0 Reviews)